Trang chủ / Công nghệ sản xuất

Công nghệ sản xuất

CÔNG NGHỆ CHẾ BIẾN

Công ty cổ phần Nhật Huy đã xây dựng hoàn chỉnh hệ thống công nghệ chế biến của riêng công ty. Với các chỉ tiêu sau đây:

Nguyên liệu:Xuất xứ từ Việt Nam và nhập khẩu từ các nước Châu Phi như ghana, Bénin  IMG_7358
Hệ thống phân cở sống:Cho ra các sản phẩm kích cỡ hạt đạt như kế hoạch( phù hợp với dây chuyền công nghệ chế biến điều)  IMG_7337

Hệ thống xử lý hạt:Là một trong những hệ thống tiên tiến bậc nhất trong ngành điều hiện nay. Hệ thống xử lý hạt bằng nước nóng loại bỏ được:

  • Sản phẩm có màu tím
  • Sản phẩm bị nhiễm nước( màu vàng bóng)

Nhưng vẫn đảm bảo giữ được mùi thơm tự nhiên của hạt điều.

Hoàn toàn chủ động kế hoạch sản xuất của công ty

 BPP_8743_resizeBPP_8745Cong nghe chao dieu (1)Cong nghe chao dieu (5)_resize
Hệ thống tách nhân:

  • Tách nhân máy đạt từ 93 đến 95% tại nhà máy
  • Xử lý lại hạt sau tách nhân máy còn 5 đến 7%
BPP_8660_resize khu vuc may che (11)_resizekhu vuc may che (10)_resizekhu vuc may che (7)_resizekhu vuc may che (1)_resize
Hệ thống sấy: 

  • Định mức thu hồi sau sấy đạt từ  92.5 đến 93%
  • Tỉ lệ chong bóc đạt từ 95 đến 96%
 BPP_8873

Hệ thống máy bóc vỏ lụa:Tính theo sản lượng đầu vào cho ra được

  • Hàng sạch đạt từ 82 đến 85%
  • Hàng xử lý dứt lụa còn 5 đến 8%
  • Tỉ lệ vỏ lụa 9 đến 10%
 IMG_4005
Máy Bắn Màu:

  • Cho ra các sản phẩm có tên như: W, SW, LP, SL1, SL2, SK1. SK2 đạt từ 93 đến 95%
  • Tỉ lệ xử lý lại còn từ 5 đến 7%
  • Giảm được từ 90 đến 95% lao động phân loại
 BPP_8893
Máy cỡ nhân ( size):Kích cỡ hạt điều theo tiêu chuẩn AFI  BPP_8958
Khu Vực Phân Loại: Phân loại hàng theo kích cỡ, màu sắc, và các loại hàng khác nhau theo tiêu chuẩn AFI Mỹ  Phan loai nhan dieu (3)
Khu vực hun trùng: Tiêu diệt trứng và côn trùng còn trú ẩn trong sản phẩm nhân điều theo tiêu chuẩn Haccp  BPP_9009
Khu vực đóng gói: Phù hợp với bảo quản, sắp xếp và vận chuyển. Sản phẩm trước khi đóng gói qua máy sàn rung và hệ thống hut bụi để loại bỏ tạp chất bám dính trên nhân điều và hệ thống chiếu tia cực tím( UV) tiêu diệt vi sinh vật. Sản phẩm sau khi đóng gói được đưa qua hệ thống máy dò kim loại  Dong goi thanh pham (4)_resize Dong goi thanh pham (3)_resize Dong goi thanh pham (2)_resize Dong goi thanh pham (1)_resize
Kho thành: Được bảo quản hàng hoá với nhiệt độ 24-27 độ C. Với môi trường sạch, thoáng cách lý với bên ngoài  IMG_4071
Dây chuyền sản xuất hạt điều rang muối của Nhà Hạt: là dây chuyền tự động khép kín. Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm theo hệ thống quản lý chất lượng ISO-HACCP  Day chuyen hat dieu muoi (5)Day chuyen hat dieu muoi (7)Day chuyen hat dieu muoi (3)Day chuyen hat dieu muoi (2)Day chuyen hat dieu muoi (11)