DỊCH VỤ THI CÔNG NHÀ TIỀN CHẾ UY TÍN TẠI BÌNH DƯƠNG

Thiết kế thi công nhà tiền chế, các mẫu nhà tiền chế đẹp, +1000 mẫu nhà tiền chế được yêu thích, các dịch vụ thiết kế thi công nhà tiền chế.

Nhà tiền chế là gì?

Nhà xưởng khung thép tiền chế là nhà được xây dựng bằng kết cấu thép theo bản vẽ kỹ thuật xây dựng, thường được sản xuất tại xưởng sau đó vận chuyển đến chân công trình, chủ đầu tư có thể sản xuất đồng thời, sau đó vận chuyển đến công trình.

Thời gian tương đối ngắn. Nhà tiền chế được sử dụng nhiều hơn trong các công trình công nghiệp: nhà xưởng, nhà kho do tính linh hoạt, khả năng chịu lực lớn và thời gian thi công nhanh hơn. Ngoài ra, nhà kết cấu thép tiền chế dân dụng cũng được sử dụng rộng rãi trong các siêu thị, nhà triển lãm, nhà hàng, nhà cao tầng trong thời gian gần đây.

Nhà thép tiền chế
Nhà thép tiền chế

Vì sao chọn Nhật Huy Construction thi công nhà tiền chế?

Nhật Huy là công ty hàng đầu tại Bình Dương và miền nam trong việc thi công nhà tiền chế. Ngoài ra, Nhật Huy chuyên cung cấp các giải pháp trọn gói gồm sửa chữa, mở rộng, gia công kết cấu thép.  Đơn vị thiết kế thi công nhà tiền chế Nhật Huy đã sở hữu cho mình hơn 600 dự án lớn nhỏ trong hơn 5 năm nay. Đội ngũ lao động có kinh nghiệm, cách làm việc chuyên nghiệp, chuyên môn làm việc cao, nắm bắt xu hướng thị trường cũng như am hiểu sở thích nhu cầu của khách hàng.

Vì thế, Nhật Huy luôn đặt cái tâm vào trong mỗi dự án. Đảm bảo an toàn, độ bền cao, tiết kiệm tối đa chi phí. Đảm bảo đúng tiến độ của mỗi công trình và công năng sử dụng. Luôn là sự lựa chọn của mỗi khách hàng

Chi Phí Thi Công Của Nhật Huy Như Thế Nào?

Ngoài ra, vấn đề chi phí thi công luôn là một trong những vấn đề mà khách hàng, chủ đầu tư quan tâm nhất. Khi xây dựng bất kì nhà xưởng hay ngôi nhà nào cũng vậy họ luôn tìm giải pháp tiết kiệm nhất trong khoản chi phí mà mình có thể chấp nhận được. Chi phí càng thấp thì càng tiết kiệm. Tiết kiệm nhân lực, thời gian thi công, đồng thời tiết kiệm vật liệu tại các khu vực ít chịu lực của các khung chính giúp cho giảm giá thành xây nhà tiền chế một cách đáng kể.

Theo nghiên cứu, với nhà lắp ghép vật liệu nhẹ, chúng ta có thể tiết kiệm được 30% chi phí xây dựng so với nhà truyền thống. Đơn giá thiết kế thi công của Nhật Huy luôn luôn phù hợp với mỗi yêu cầu lớn nhỏ của khách hàng. Tham khảo qua bảng giá bên dưới:

  • Nhà tiền chế: Từ 119.000 VND/m2 bao gồm: bản vẽ kiến trúc 2D, phối cảnh 3D, hồ sơ điện nước, hồ sơ kết cấu
  • Nhà xưởng kết cấu thép: Từ 79.000 VND/m2  bao gồm: bản vẽ kiến trúc 2D, phối cảnh 3D, hồ sơ điện nước, hồ sơ kết cấu
  • Nhà xưởng bê tông cốt thép: Từ 99.000 VND/m2 bao gồm: bản vẽ kiến trúc 2D, phối cảnh 3D, hồ sơ điện nước, hồ sơ kết cấu
  • Nhà xưởng kết hợp văn phòng:Từ 89.000 VND/m2 bao gồm: bản vẽ kiến trúc 2D, phối cảnh 3D, hồ sơ điện nước, hồ sơ kết cấu

Các mẫu thiết kế thi công nhà tiền chế đẹp mà Nhật Huy đã tạo nên. Bạn có thể tham khảo

Thiết kế thi công nhà tiền chế
Thiết kế thi công nhà tiền chế
Mẫu nhà tiền chế đẹp
Mẫu nhà tiền chế đẹp
Nhà tiền chế giá rẻ
Nhà tiền chế giá rẻ
Nhà tiền chế mái thái
Nhà tiền chế mái thái

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY LẮP NHẬT HUY 

– Hotline: 0274.220.6666 – 0967.999.919

– Trụ sở chính: Số 320, đường Mỹ Phước – Tân Vạn, Khu 6, phường Định Hoà, TP. Thủ Dầu Một , Bình Dương.

– Xưởng sản xuất: 710B, đường Nguyễn Văn Thành, phường Chánh Phú Hoà, TX. Bến Cát, Bình Dương.

– Email: info@nhathuy.com.vn

– Website: www.nhathuy.com.vn

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.