Gia công kết cấu thép nhà xưởng tại Bình Dương

Gia công kết cấu thép nhà xưởng là gì?

Gia công kết cấu thép nhà xưởng là sản xuất các chi tiết kết cấu thép có trong bản vẽ thiết kế nhà xưởng có thể là: Cột, kèo, …Là những thành phần cấu tạo dùng để xây dựng (lắp dựng) nên nhà xưởng.

Trong quá trình xây dựng nhà xưởng thì có nhiều bước quan trọng và cần sự tỉ mỉ, độ chính xác cao. Tuy nhiên giai đoạn gia công được xem là quan trọng nhất vì giai đoạn này quyết định đến độ chính xác và chất lượng, độ bền bỉ của công trình.

Quy trình gia công sản phẩm kết cấu thép

Quy trình gia công kết cấu thép quyết định đến chất lượng của sản phẩm gia công cũng như chất lượng công trình. Chính vì thế khi gia công sản phẩm kết cấu thép chất lượng máy móc gia công và trình độ tay nghề thợ gia công

Quy trình gia công kết cấu thép của Xây lắp Nhật Huy

1/ Cắt

Dựa vào bản vẽ thiết kế kết cấu của nhà xưởng, thợ của Nhật Huy sẽ cắt ra các tấm phôi của cấu kiện (chằng hạn như cột sẽ cắt ra tấm bụng và 2 tấm cánh, bản mã 2 đầu cột).

Gia công kết cấu thép
Cắt phôi thép

2/ Ghép

Sau khi cắt xong các tấm phôi của cấu kiện, các tấm vôi sẽ được vệ sinh mạt sắt tại các đường cắt sau đó thợ cơ khí của Nhật Huy sẽ ghép chúng lại với nhau theo kích thước mà bản vẽ thiết kệ đã quy định

Gia công kết cấu thép
Ghép phôi kết cấu

3/ Hàn

Ghép các tấm phôi tạo thành cấu kiện xong cấu kiện sẽ được hàn gia cố thêm tại các điểm liên kết, giai đoạn này đòi hỏi tay nghề của người thợ gia công cao và kinh nghiệm thì mới tạo ra được đường liên kết hàn có khả năng liên kết bền bỉ nhất.

4/ Làm sạch, đánh nhám

Gia công kết cấu thép
Đánh nhám kết cấu thép

Sau khi hàn xong cấu kiện sẽ được đưa ra vệ sinh các đường hàn và các vị trí bị rỉ sét sau đó được đánh nhám bằng 2 cách:

  • Cách 1: Đánh nhám thủ công (thợ cơ khí sẽ dùng máy đánh nhám tác động trực tiếp vào các vị trí bị rỉ sét và các đường hàn thừa và làm sạch tạo dộ nhám cho cấu kiện.
  • Cách 2: Cấu kiện sẽ được vệ sinh sơ qua một lần sau đó được đưa vào máy bắn bi để tạo độ nhám cho cấu kiện (cách này hiệu quả và sản phẩm chất lượng hơn).

6/ Sơn

Quá trình đánh nhám diễn ra xong cấu kiện sẽ được đưa vào khu vực sơn và được sơn một lớp chống rỉ sau đó mới sơn lớp màu theo yêu cầu của khách hàng.

Gia công kết cấu thép
Hàn gia cố kết cấu

Dịch vụ gia công kết cấu thép nhà xưởng của xây lắp Nhật Huy

Kinh nghiệm gia công kết cấu thép

Nhật Huy đã từng được gia công 1000+ công trình nhà xưởng lớn nhỏ vơi nhiều hình thức và các loại cấu kiện cũng như vật liệu khác nhau.

Chúng tôi sở hữu một lực lượng kỹ sư, kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm trong việc gia công sản phẩm kết cấu thép luôn tràn đầy nhiệt huyết với nghề.

Sự tin tưởng của khách hàng (chủ đầu tư) dành cho chúng tôi cũng là một điều mà từng thành viên từ lãnh đạo tới anh em công nhân luôn tự hào về tập thể xây lắp Nhật Huy.

Lợi ích của khách hàng khi gia công kết cấu thép

Khi khách sử dụng dịch vụ gia công kết cấu thép nhà xưởng của xây lắp Nhật Huy chúng tôi khách hàng sẽ nhận được những lợi ích sau:

  • Chúng tôi sẽ có đội ngũ tư vấn cho khách hàng về chất lượng vật liệu cũng như các dịch vụ để phù hợp với nhu cầu khách hàng.
  • Cam kết giao sản phẩm đúng chất lượng, đúng thời hạn.

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY LẮP NHẬT HUY 

– Hotline: 0274.220.6666 – 0967.999.919

– Trụ sở chính: Số 320, đường Mỹ Phước – Tân Vạn, Khu 6, phường Định Hoà, TP. Thủ Dầu Một , Bình Dương.

– Xưởng sản xuất: 710B, đường Nguyễn Văn Thành, phường Chánh Phú Hoà, TX. Bến Cát, Bình Dương.

– Email: info@nhathuy.com.vn

– Website: www.nhathuy.com.vn

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *