Khi nào cần sửa chữa mái tôn nhà xưởng?

Hiện nay nhiều nhà xưởng được lợp mái tôn vì những ưu điểm vượt trội của mái tôn trong việc thi công nhà xưởng. Tuy nhiên, sau nhiều năm đưa vào sử dụng, mái tôn của nhà xưởng sẽ bị xuống cấp gây thấm, dột. Điều này ảnh hưởng nghiêm trọng đến hàng hóa trong kho hoặc hoạt động sản xuất trong xưởng. Vậy khi nào cần sửa chữa mái tôn nhà xưởng?

Dấu hiệu nhận biết mái tôn đã xuống cấp và cần được sửa chữa

Mái tôn là bộ phận tiếp xúc trực tiếp với điều kiện thời tiết khắc nghiệt như nắng và mưa, điều này dễ ảnh hưởng đến chất lượng của mái tôn. Sau một thời gian sử dụng, mái tôn sẽ bị xuống cấp theo nhiều mức độ khác nhau và dưới đây là một số dấu hiệu nhận biết mái tôn đã xuống cấp:

  • Mái tôn bị ăn mòn, rỉ sét do tiếp xúc mưa nắng lâu ngày
  • Mái tôn bị lủng lỗ, đặc biệt là tại các vị trí đóng đinh hoặc những vị trí bị đọng nước
  • Nhiều vị trí đóng đinh bị hở, làm bong một phần hoặc toàn bộ mái tôn, gây dột nghiêm trọng vì mái tôn bị công vênh
  • Độ dốc của mái tôn không đạt chuẩn cũng dễ gây đọng nước, tắc nghẽn và làm dột mái tôn
  • Nên tự sửa hay thuê đơn vị dịch vụ sửa chữa, thay thế mái tôn nhà xưởng?
Mái tôn xuống cấp cần được sửa chữa
Mái tôn xuống cấp cần được sửa chữa

Khi mái tôn bị hư hỏng nhẹ, bạn có thể sử dụng nhân sự trong công ty để tạm thời sửa chữa, khắc phục những vấn đề nhỏ do mái tôn xuống cấp gây ra. Việc tự sửa chữa mái tôn có thể được tiến hành nhanh chóng hơn nhưng cũng có thể không đạt được hiệu quả như mong muốn vì nhân sự thiếu kinh nghiệm và thậm chí rủi ro về an toàn khi sửa mái tôn.

Vì vậy, khi gặp các tính trạng mái tôn nhà xưởng bị thủng, xuất hiện nhiều vết nứt, mái tôn bị cong vênh. Bạn nên tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa mái tôn nhà xưởng đến bảo dưỡng hoặc thay thế mái tôn. Các đơn vị chuyên môn kĩ thuật sẽ đảm bảo hiệu quả và an toàn trong quá trình sửa chữa, thay thế. Ngoài ra, đơn vị sửa chữa nhà xưởng cũng đảm bảo về tiến độ hoàn thành nhanh chóng, tránh việc trì hoãn hoạt động kinh doanh quá lâu do sửa chữa khắc phục mái tôn.

Sửa chữa, thay thế mái tôn khi bị xuống cấp
Sửa chữa, thay thế mái tôn khi bị xuống cấp

Đơn vị sửa chữa mái tôn ở Bình Dương uy tín, chuyên nghiệp?

Hiện nay có nhiều đơn vị nhận thi công, sửa chữa nhà xưởng, chống thấm dột nhưng lại không đảm bảo về năng lực thi công hoặc thời gian hoàn thành quá lâu. Điều này ảnh hưởng đến tiến độ hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, đặc biệt là trong mùa mưa. Tại Nhật Huy, chúng tôi là đơn vị hàng đầu trong việc thi công, xây dựng và sửa chữa nhà xưởng tại Bình Dương với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và chi phí thi công phù hợp. Khi có yêu cầu sửa chữa mái tôn, đội ngũ chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát thi công, tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng. Nhật Huy luôn thực hiện thi công và các hạng mục nêu rõ trong hợp đồng, đảm bảo về chất lượng và thời gian hoàn thành dự án.

Hãy liên hệ ngay để được tư vấn và báo giá sửa chữa mái tôn nhà xưởng nhé.

CÔNG TY TNHH XÂY LẮP NHẬT HUY

Thông tin liên hệ:

Các bạn có thể liên hệ với chúng tôi Nhật Huy Construction bằng các phương pháp dưới đây:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.