Khởi công xây dựng Block A, Block C khu nhà ở thương mại Hoàng Nam- Uyên Hưng.

Sáng ngày 22/5/2022, Công ty TNHH Xây Lắp Nhật Huy cùng với Chủ đầu tư Công ty TNHH Đầu Tư Phát Triển Nhà và Đô Thị Hoàng Nam, Công ty CP Phát Triển Nhà và Đô Thị Thành Công, đơn vị phát triển dự án Hưng Phước Group đã tổ chức lễ khởi công xây dựng Block A và Block C Khu nhà ở thương mại Hoàng Nam- Uyên Hưng.

Khởi công dự án Hoàng Nam 6 - Thị xã Tân Uyên

Đây là một dự án với kiến trúc hiện đại, được quy hoạch đồng bộ và đầu tư bài bản bởi những đơn vị uy tín hàng đầu tại Bình Dương trong lĩnh vực đầu tư và phát triển đô thị. Dự án tọa lạc tại đường Tố Hữu (HL 412), P. Uyên Hưng, Tx. Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương, có quy mô hơn 24.500m2.

Dự án Hoàng Nam 6 - Thị xã Tân Uyên

Công ty TNHH Xây Lắp Nhật Huy được tin tưởng lựa chọn để thi công dự án. Tổng thể dự án bao gồm: Căn hộ thương mại cao cấp, shophouse, nhà phố xây sẵn,… Ngoài ra, còn có các công trình đầu tư nhằm phục vụ nhu cầu của cư dân, như: Trung tâm thương mại, cửa hàng tiện lợi, trường mầm non cùng với các dịch vụ vui chơi, giải trí công cộng khác.

Dự kiến khi hoàn thành khu nhà ở thương mại Hoàng Nam – Uyên Hưng sẽ trở thành công trình điểm nhấn đô thị. Đồng thời sẽ là môi trường sống lý tưởng, nơi người dân được tiếp cận các dịch vụ chất lượng cao, hiện đại và tiện nghi.

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.