Những lưu ý khi thiết kế nhà xưởng Bình Dương

Bình Dương đã có những bước phát triển mạnh mẽ trên các lĩnh vực. Đặc biệt, ngành công nghiệp. Cùng với số lượng các công trình công nghiệp, nhà xưởng tăng lên nhanh chóng.

Thiết kế nhà xưởng Bình Dương trước khi thi công là bước vô cùng quan trọng. Giúp giảm chi phí và thời gian thi công hoàn thiện công trình.

Cần lưu ý gì khi thiết kế nhà xưởng Bình Dương?

Phù hợp với quy trình sản xuất

Khi thiết kế xây dựng nhà xưởng. Những máy móc, thiết bị sản xuất cần được bố trí hợp lý. Thiết kế phân khu cũng như chức năng trong công trình phải đảm bảo hàng hóa lưu thông không bị dồn ứ.

Thiết kế tính toán đến sự phát triển sau này của doanh nghiệp như nới rộng xưởng, tăng thêm tầng hoặc chuyển đổi công năng sử dụng.

Luôn lắng nghe khách hàng

Chỉ bằng cách lắng nghe khách hàng và hiểu mục tiêu của họ thì việc lên bản thiết kế nhà xưởng Bình Dương và hoàn thiện nhà xưởng nhà kho mới phù hợp. Đáp ứng được yêu cầu và mong muốn của khách hàng.

Chú ý các chi tiết nhỏ quan trọng

Trong giai đoạn đầu tiên lên ý tưởng thiết kế. Nhật Huy Construction luôn chăm chút đến từng chi tiết và công năng nhà xưởng sử dụng cho công trình của các nhà đầu tư.

Bất cứ một chi tiết nào cũng được xét duyệt đến yếu tố kỹ thuật, mỹ thuật và yếu tố kinh tế.

Thiết kế hướng tới người lao động

Nhà xưởng là nơi làm việc trực tiếp của người lao động. Việc có môi trường sản xuất phù hợp là yếu tố quan trọng đến năng suất lạo động.

Hiểu được điều đó, chúng tôi luôn xem xét cách sử dụng không gian và ánh sáng để tạo ra một môi trường kích thích và thoải mái hơn cho người lao động. Đem lại cảm hứng lao động và năng suất lao động được cải thiện.

Tính linh hoạt

Thiết kế nhà xưởng Bình Dương cần lưu ý tính linh hoạt . Mục đích giúp công trình không bị lỗi thời và đảm bảo tính hiệu quả ngay cả khi có sự thay đổi trong sản phẩm, quy trình hoặc công nghệ.

Tính linh hoạt của một nhà xưởng có thể được tăng lên bằng cách:

  • Cung cấp một diện tích sàn lớn không bị cản trở bởi các cột, v.v. Nhằm giúp cho việc bố trí nhà xưởng có thể được thay đổi dễ dàng;
  • Giữ cường độ kèo mái và chiều cao trần phù hợp để có thể lắp đặt thiết bị xử lý vật liệu mới hơn và nhiệt độ bên trong tòa nhà có thể được kiểm soát;
  • Không có vật cản vĩnh viễn như tường và vách ngăn trên sàn sản xuất;
  • Cung cấp lưới điện trên cao để có thể cung cấp điện gần thiết bị;
  • Sàn được thiết kế để chứa các máy có trọng lượng nặng hơn;
  • Thực hiện cài đặt máy móc, thiết bị sao cho có thể di chuyển máy dễ dàng khi cần thay đổi bố cục.

Phối cảnh nhà xưởng

Công ty thiết kế, xây dựng nhà xưởng tại Bình Dương

Đây là những lưu ý dành cho các quý khách hàng đang có nhu cầu thiết kế nhà xưởng Bình Dương. Để đảm bảo cho việc thiết kế nhà xưởng đạt được tiến độ như mong muốn. Quý khách hàng vui lòng liên hệ Nhật Huy Construction để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn một cách tốt nhất.

 

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.