Quy trình sửa chữa nhà xưởng tại Bình Dương

Sửa chữa nhà xưởng tại Bình Dương là rất cần thiết. Khu vực này có rất nhiều nhà máy, nhà xưởng, xí nghiệp là nơi nhiều loại hóa chất, máy móc, nhiệt độ và độ ẩm cao. Do đó hầu hết nhà xưởng sau một thời gian dài hoạt động đều có dấu hiệu xuống cấp.

Trước khi tiến hành thi công sửa chữa nhà xưởng. Chủ xưởng cần nắm rõ các bước thực hiện quy trình sửa chữa nhà xưởng tại Bình Dương. Mục đích nắm rõ quy trình làm việc, không có nhiều vấn đề phát sinh xảy ra.

Vì sao cần sửa chữa nhà xưởng tại Bình Dương

 • Nhà xưởng là một nơi rất quan trọng được sử dụng để chứa hàng hoá, những tài sản có giá trị lớn cần phải bảo quản. Cho nên nhà xưởng trở nên cực kỳ quan trọng, cần được quan tâm sửa chữa kịp thời.
 • Sau một thời gian hoạt động, nhà xưởng bắt đầu xuống cấp và không còn đáp ứng được nhu cầu của chủ doanh nghiệp nữa. Chính vì vậy, cho nên việc sửa chữa nhà xưởng tại Bình Dương đang là vấn đề được nhiều người quan tâm đến.
 • Giúp cho hàng hóa của bạn được bảo quản tốt hơn, lâu hơn mà không làm ảnh hưởng gì đến chất lượng của sản phẩm.
 • Không những giúp đảm bảo tính thẩm mỹ, sự an toàn cho người lao động mà còn thúc đẩy hoạt động sản xuất kinh doanh phát triển thuận lợi hơn.
Sửa chữa nhà xưởng tại Bình Dương
Sửa chữa nhà xưởng tại Bình Dương

Quy trình sửa chữa nhà xưởng tại Bình Dương

Sửa chữa nhà xưởng tại Bình Dương
Sửa chữa nhà xưởng tại Bình Dương

1. Tiếp nhận thông tin khách hàng

Những thông tin quan trọng bạn cần cung cấp cho nhà thầu xây dựng với mục đích sửa chữa, cải tạo, nâng cấp nhà xưởng bao gồm:

 • Thông tin cá nhân/ doanh nghiệp: Thông tin về chủ đầu tư.
 • Thông tin về hiện trạng: Thông tin về dự án; Hiện trạng nhà xưởng gặp phải những vấn đề gì, thời gian nhà xưởng đã hoạt động.
 • Yêu cầu sửa chữa: Những hạng mục cần sửa chữa, phạm vi sửa chữa, nhu cầu mở rộng ra sao,…

2. Khảo sát, đo đạc và tư vấn

 • Nhat Huy Construction cử cán bộ kỹ thuật tiến hành khảo sát thực tế nhà xưởng. Xem hiện trạng và lên phương án xử lý cụ thể.
 • Hai bên cần bàn bạc cụ thể về quy mô, kết cấu, vật liệu thay đổi ra sao để mang lại thẩm mỹ, chất lượng cũng như thống nhất chi phí.

3. Tiến hành báo giá sửa chữa nhà xưởng tại Bình Dương 

Sau khi hai bên đã thống nhất phương án thi công. Nhat Huy Construction sẽ tiến hành lập dự toán, báo giá sửa chữa cải tạo để chủ đầu tư xem xét và lựa chọn.

4. Ký hợp đồng thi công

Hai bên thống nhất báo giá và thời gian bắt đầu thi công. Tiến hành ký kết hợp đồng

5. Tiến hành thi công sửa chữa nhà xưởng tại Bình Dương 

Khi tiến hành sửa chữa, nhà thầu cần đảm bảo tuân theo những quy định về kỹ thuật để đảm bảo chất lượng công trình sửa chữa. Giám sát quá trình thi công và báo cáo vấn đề phát sinh để giải quyết.

6. Nghiệm thu và bàn giao công trình

Bước cuối cùng của quy trình sửa chữa nhà xưởng là nghiệm thu công trình. Công đoạn này có 2 bước chính. Một là kiểm tra, rà soát và bàn giao công trình. hai là thanh lý hợp đồng.
Tuy chỉ là bước nhỏ, nhưng nghiệm thu là bước rất quan trọng.. Vì nó là căn cứ, là sự đảm bảo an toàn và chát lượng của công trình mà nhà thầu đã thực hiện với chủ đầu tư theo đúng hợp đồng xây dựng.

Các lý do nên chọn dịch vụ sửa chữa nhà xưởng tại Bình Dương của chúng tôi:

 1. Chúng tôi có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cải tạo, sửa chữa công trình dân dụng và công nghiệp. Cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng hàng đầu và hiệu quả tốt nhất.
 2. Cam kết  mang đến cho doanh nghiệp bạn môi trường sản xuất đạt tiêu chuẩn tốt nhất. Môi trường làm việc an toàn cho mọi người.
 3. Trong quá trình thi công, chúng tôi đều có biện pháp che chắn an toàn để đảm bảo an toàn cho mọi người xung quanh. Tuyệt đối không gây ra bất cứ trở ngại nào cho doanh nghiệp.
 4. Quy trình sửa chữa nhà xưởng chuyên nghiệp. Luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu.
 5. Chi phí giá thành hấp dẫn nhất thị trường Bình Dương và các tỉnh thành lân cận.
 6. Chế độ bảo hành dài hạn (tùy theo công trình) và chăm sóc khách hàng nhiệt tình sau dịch vụ
Các Dự Án Xây Dựng Đã Thực Hiện
Các Dự Án Xây Dựng Đã Thực Hiện

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY LẮP NHẬT HUY 

– Hotline: 0274.220.6666 – 0967.999.919

– Trụ sở chính: Số 320, đường Mỹ Phước – Tân Vạn, Khu 6, phường Định Hoà, TP. Thủ Dầu Một , Bình Dương.

– Xưởng sản xuất: 710B, đường Nguyễn Văn Thành, phường Chánh Phú Hoà, TX. Bến Cát, Bình Dương.

– Email: info@nhathuy.com.vn

– Website: www.nhathuy.com.vn

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.