7 điều cần biết khi thi công nhà tiền chế tại Thuận An

Kinh tế ngày một phát triển, các xu hướng xã hội như nhu cầu sống, thời trang, âm nhạc, nét đẹp cũng theo đấy mà có sự phát triển thay đổi. Nó đòi hỏi nhiều thứ về mặt thẫm mỹ, kĩ thuật, chất liệu… Đến cả xây dựng, một nghề khô khan cũng cần phải có cái đẹp riêng cho mình.

Thi công nhà tiền chế tại Thuận An là xu hướng mới cho xây dựng hiện nay là bê tông cốt thép được thay thế bởi thép hoàn toàn. Xu hướng này còn khá mới với người Việt Nam mình trong vài năm gần đây nhưng đang được quan tâm. Các yếu tố sau đây sẽ cho thấy được vì sao thi công nhà tiền chế tại Thuận An nó lại trở thành xu hướng xây dựng mới trong những ngày gần đây.

Nhà tiền chế 

(Theo Wikipedia) – Nhà tiền chế là loại nhà được làm bằng các cấu kiện thép, được chế tạo và lắp đặt theo bản vẽ kĩ thuật và kiến trúc được chỉ định sẵn. Quá trình làm ra sản phẩm hoàn chỉnh (có kết hợp các bước kiểm tra và quản lí chất lượng) trải qua 3 giai đoạn chính:

• Thiết kế

• Gia công cấu kiện

• Lắp dựng tại công trình

Toàn bộ kết cấu thép có thể sản xuất đồng bộ sẵn rồi đưa ra công trường lắp dựng trong thời gian khá ngắn.

Cấu tạo chính của nhà tiền chế:

• Khung chính (cột, kèo, dầm)

• Thành phần kết cấu thứ yếu khác: xà gồ, giằng…

• Tấm thép tạo hình

• Tôn lợp mái

• Móng là kết cấu chịu lực chính cho toàn bộ ngôi nhà, người ta có thể làm móng nông hoặc móng sâu tuỳ vào nhu cầu. Với những công trình lớn làm móng sâu chống lật. Móng được thi công và để bulong thường kích thước bulong M22 trở lên để liên kết với cột.

Nhà tiền chế
Nhà tiền chế

Ưu và nhược điểm thi công nhà tiền chế tại Thuận An

Mọi thứ đều có ưu và nhược điểm riêng. Ngay cả việc xây dựng bằng bê tông cốt thép hay bằng thép thì đều sẽ có ưu và nhược điểm khác nhau. Nhìn nhận được 2 vấn đề này sẽ giúp cho bạn có quyết định đúng đắn hơn khi thực hiện xây dựng nhà tiền chế tại Thuận An.
Thi công nhà tiền chế tại Thuận An
Thi công nhà tiền chế tại Thuận An

Ưu điểm thi công nhà tiền chế tại Thuận An 

• Tiết kiệm được kha khá khoản chi phí đầu tư vào xây dựng. Phần tiết kiệm đó sẽ được đầu tư vào những hạng mục các của nhà tiền chế: trang trí nội thất, trang trí cửa, bếp….

• Tiết kiệm được thời gian thi công: phương thức xây dựng nhà truyền thống bằng bê tông cốt thép sẽ mất khoảng từ 3 tháng đến 6 tháng. Trong khi đó, phương thức thi công nhà tiền chế này được thực hiện trong vài tuần. Chỉ bằng ½ hoặc 1/3 chặng đường. Đồng nghĩa với việc cũng sẽ tiết kiệm được chi phí nhân công, chi phí vật tư, chi phí điện nước…

• Kết cấu thép chắc chắn hơn bê tông rất nhiều

• Kết cấu thép được xây dựng an toàn, nhanh chóng đáp ưng mục đích sử dụng.

• Độ bền cao, dễ dàng bảo trì hoặc sửa chữa

• Kiến trúc hiện đại

• Tuổi thọ nhà tiền chế cao

Thi công nhà tiền chế tại Thuận An
Thi công nhà tiền chế tại Thuận An

Nhược điểm khi thi công nhà tiền chế tại Thuận An 

• Không chịu được nhiệt độ cao

• Bảo dưỡng khá tốn kém

Khi thi công nhà tiền chế tại Thuận An cần chú ý

Bạn có lo lắng giá thi công nhà tiền chế tại Thuận An quá cao hoặc sẽ bị đội giá vật tư? Bạn đã tìm được đơn vị thi công uy tín mà mình mong muốn. Đơn vị ấy có kinh nghiệm bao lâu? Đội ngũ thi công ra sao?…. Đây là những vấn đề mà ai cũng quan tâm khi bắt đầu thực hiện thi công nhà tiền chế. Vậy bạn đặt vấn đề nào lên hàng đầu? Chi phí hay tiến độ hay kinh nghiệm. Có đơn vị nào phù hợp với những tiêu chí của bạn chưa. Hãy xem qua đơn vị Nhật Huy chúng tôi để có cái nhìn tổng quan hơn về mọi vấn đề ở trên. Chúng tôi tin rằng với kinh nghiệm hơn 10 năm cũng như 600 dự án lớn nhỏ, các đối tác mà chúng tôi đã làm việc với nhau sẽ làm bạn hài lòng.

Với phương châm “ Khát vọng bền vững” chúng tôi luôn đặt uy tín mà mọi nỗ lực lên hàng đầu. Đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng một cách tuyệt đối nhất.

Nhật Huy là đơn vị uy tín thi công nhà tiền chế tại Thuận An 

Đơn vị chúng tôi có đầy đủ những tố chất từ nhân công, kinh nghiệm, lãnh đạo, chi phí, xử lí vấn đề để làm hài lòng khách hàng từ nhỏ nhất đến lớn nhất. Ngoài ra, đơn vị chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như: thiết kế nhà xưởng, sửa chữa nhà xưởng, thi công nhà tiền chế, gia công kết cấu thép. Kèm theo đó là những ưu đãi dành cho khách hàng nhằm để tri ân quý khách đã Nhật Huy đồng hành trong từng dự án. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào, bạn sẽ được tư vấn hỗ trợ miễn phí. Trân trọng cảm ơn!.

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY LẮP NHẬT HUY

– Hotline: 0274.220.6666 – 0967.999.919

– Trụ sở chính: Số 320, đường Mỹ Phước – Tân Vạn, Khu 6, phường Định Hoà, TP. Thủ Dầu Một , Bình Dương.

– Xưởng sản xuất: 710B, đường Nguyễn Văn Thành, phường Chánh Phú Hoà, TX. Bến Cát, Bình Dương.

– Email: info@nhathuy.com.vn

– Website: www.nhathuy.com.vn

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.