Xây nhà tiền chế 70m2 cần những gì?

Xây dựng nhà tiền chế 70m2 để tiết kiệm được chi phí và đáp ứng đủ diện tích đất ở là những điều cần thiết mà trong thời buổi hiện nay. Vậy cần những gì để có thể xây nhà tiền chế 70m2 cho phù hợp và mang lại giá trị cao. BMB Steel xin gửi đến bạn những thông tin quan trọng dưới đây. 

1. Nhà tiền chế 70m2 có ưu điểm gì? 

Xây nhà thép tiền chế không chỉ là giải pháp để bạn có thể sở hữu được những ngôi nhà với mức giá vừa phải với chất lượng cao, mà còn đem đến tính ứng dụng rất phổ biến. Nhà tiền chế 70m2 là một ví dụ mà bạn có thể vừa sử dụng làm nhà dân dụng, xây dựng văn phòng, hàng quán dịch vụ,…  

Ưu điểm nữa của nhà tiền chế là sự bền bỉ mà công trình có thể tồn tại. Thông thường một ngôi nhà tiền chế có thể duy trì được đến vài chục năm, thậm chí là 100 năm tùy theo cách sử dụng và bảo dưỡng. 

Xây dựng nhà thép tiền chế 70m2 là cách phù hợp để bạn xây dựng một công trình đảm bảo diện tích vừa phải và thoải mái. Ưu điểm về việc tối ưu công năng diện tích cũng như giá cả xây dựng là những điều thu hút công chúng hiện nay quan tâm về kiểu nhà này. 

Ngoài ra còn một số những ưu điểm mà nhà tiền chế sở hữu nữa chẳng hạn như thiết kế nhỏ gọn, nhanh chóng. Các vật liệu chất lượng tốt, chịu được tác động bên ngoài môi trường, chịu được lực tốt. Có thể tùy ý thiết kế, kéo nắn tạo ra các công trình với kiểu thiết kế độc đáo, mới lạ tạo được nét riêng cho chủ sở hữu ngôi nhà. 

Ưu điểm nhà tiền chế 70m2
Ưu điểm nhà thép tiền chế 70m2

2. Nhà tiền chế 70m2 mang những đặc điểm nào?

Nhà tiền chế 70m2 có những đặc điểm như: 

  • Sử dụng thép công nghiệp để tạo khung căn nhà
  • Chiều cao được tính từ chân nhà đến khoảng cách giữa tường và mái. Về diện tích 70m2 là phù hợp để có thể ứng dụng trong nhiều mục đích khác nhau. 
  • Độ dốc của mái khoảng tầm 15% là hợp lý để có thể có một thiết kế hoàn hảo
  • Có thể kết hợp thêm các vật liệu xây dựng khác như tôn, bê tông, gạch vữa, kính cường lực để đa dạng công năng sử dụng hơn. 
  • Có tính linh hoạt, trong khâu sản xuất và vận chuyển, xây dựng, lắp ráp. 

Đặc điểm kiểu nhà tiền chế

3. Cách thiết kế, xây dựng nhà tiền chế

Xây dựng nhà tiền chế 70m2 cần phải đảm bảo các thông số kỹ thuật chính xác mới mang lại hiệu quả cao cho công trình đi vào sử dụng. Khi xây dựng nhà tiền chế, bạn nên tham khảo từ chủ thầu xây dựng – đơn vị thiết kế, xây dựng công trình của bạn để bàn bạc, thống nhất những yêu cầu chung về thiết kế. 

Thiết kế nhà tiền chế như thế nào?

Tuy nhiên, nếu là người đầu tư xây dựng thì bạn cũng cần phải nắm bắt được những yêu cầu chung về thông số kỹ thuật. 

  • Chiều rộng công trình: Chiều rộng 70m2 cho công trình nhà tiền chế bạn cần biết cách phân bổ các khu vực phòng chức năng hợp lý để tiết kiệm diện tích sử dụng một cách thoải mái. 
  • Chiều dài công trình: Tính từ đầu chân tường tới cuối chân tường, phụ thuộc vào nhu cầu của chủ nhà. 
  • Chiều cao công trình: Được tính từ chân cột đến điểm mái. Nếu là công trình dân dụng thì bạn không cần phải xây dựng với chiều cao quá cao, tuy nhiên với những thiết kế như nhà xưởng, nhà kho, các loại công trình sử dụng kinh doanh,… thì có thể nên để chiều cao lớn tạo không gian thoáng đãng hơn, dễ hoạt động hơn. 
  • Độ dốc mái: độ dốc mái có tỷ lệ phù hợp sẽ giảm được áp lực của các tác động từ môi trường lên công trình, hơn nữa sẽ tạo được khả năng thoát nước nhanh chóng, tránh tù đọng, ẩm mốc. Tỷ lệ dốc 15% là phổ biến đối với cá công tình tiền chế. 
  • Bước cột: Bước cột là khoảng cách giữa các cột trong công trình. Khoảng cách được dựng cân đối cũng là một lưu ý để giúp công trình có thể vững chắc, bền bỉ hơn 

4. Nhà tiền chế 70m2 đẹp hiện nay

Nắm được những thông tin về nhà tiền chế 70m2 là điều cần thiết để đi vào xây dựng suôn sẻ hơn. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải tìm hiểu thêm những ý tưởng xây dựng độc đáo để hoàn thiện công trình với kết quả tốt nhất có thể. Dưới đây, BMB steel sẽ gửi tới các bạn một số mẫu nhà tiền chế 70m2 tuyệt đẹp cho bạn tham khảo. 

Nhà tiền chế đẹp 70m2

Chú trọng vào không gian rộng rãi, thiết kế này mang đến sự đơn giản tuyệt đối chỉ với những khung thép lắp ráp với nhau, kết hợp vật liệu gỗ và kính đơn sắc. Với khuôn viên 70m2 thì đây được xem là thiết kế rất ổn, hợp lý để làm nhà ở hay công trình kinh doanh. 

Nhà thép tiền chế đẹp 70m2

Nhà tiền chế 70m2 mái bằng thể hiện được nét hiện đại, độc đáo vốn có của những thiết kế nhà tiền chế hiện nay. Những kiến trúc hình khối đơn giản với màu sắc hài hòa, trung tính đem đến cho người ở không gian dễ chịu để sinh hoạt. 

Nhà tiền chế đẹp 70m2 2021

Một thiết kế khác mà bạn có thể tham khảo như trên là nhà tiền chế 2 tầng có gác lửng. Trong diện tích hạn chế thì đầu tư xây thêm tầng sẽ là giải pháp hiệu quả để tăng khuôn viên sinh hoạt. Bạn có thể kết hợp vật liệu xây dựng phổ thông để tăng thêm độ bền cho ngôi nhà của mình. 

Trên đây là những thông tin về nhà tiền chế 70m2 và một số mẫu nhà đẹp, đáng tham khảo. Nếu bạn có mong muốn, nhu cầu sở hữu một thiết kế nhà tiền chế chất lượng đảm bảo, hãy nghiên cứu và liên hệ tư vấn công ty BMB Steel để bắt tay vào thực hiện ngay công trình trong mơ của mình nhé. 

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *