3 cách tiết kiệm chi phí khi xây nhà thép tiền chế

Tiết kiệm chi phí khi xây nhà thép tiền chế có khó không? Tiết kiệm chi phí có đảm bảo được ngôi nhà đạt chất lượng không?

Câu trả lời là có tiết kiệm được và vẫn đảm bảo được an toàn khi sử dụng. 

Nhà thép tiền chế ngày càng được xây dựng phổ biến và tiếp cận nhiều với từng khách hàng khác nhau. Trở thành xu hướng dẫn đầu trong lĩnh vực xây dựng công nghiệp với những ưu điểm về mặt thiết kế, tốc độ xây dựng và chi phí. Tuy nhiên, nếu chủ đầu tư không biết tính toán và lựa chọn nhà thầu có tay nghề cao về lĩnh vực này, thì chắc chắn rằng, bạn sẽ gặp một số khó khăn về quá trình xây dựng và khả năng tài chính. Thấu hiểu được khách hàng của mình, Nhật Huy sẽ bật mí một số “mẹo” để tiết kiệm chi phí khi xây nhà tiền chế nhé.

Vì sao nhà thép tiền chế lại xây dựng tiết kiệm chi phí hơn

Nhà tiền chế đã quá quen thuộc với các chủ đầu tư bởi tính ứng dụng cao khi được sử dụng để xây dựng các công trình công cộng, công trình thương mại, các xí nghiệp, nhà máy…. với giá thành rẻ. Chi phí xây dựng rẻ không đồng nghĩa với chất lượng xây dựng kém bởi những yếu tố như sau: 

 • Bản vẽ kỹ thuật cần phải được tính toán thật kĩ và thật chính xác vì quá trình lắp dựng được thực hiện dựa trên toàn bộ số liệu của bản vẽ. Việc lắp dựng không cần đội ngũ quá chuyên nghiệp tuy nhiên các thông số lắp dựng cần phải chính xác đến từng chi tiết. Bản vẽ có chính xác thì khi lắp dựng sẽ ít bị sai sót và lãng phí nguyên vật liệu. 
 • Thời gian xây dựng nhà bê tông cốt thép thường sẽ kéo dài từ vài tháng đến một năm. Tuy nhiên, với nhà thép tiền chế thời gian chỉ còn bằng một nửa, tốc độ lắp dựng rất nhanh tùy theo diện tích mà thời gian sẽ kéo dài một chút. Thời gian nhanh giúp tiết kiệm được chi phí chi trả cho việc lắp dựng và hạn chế được vấn đề sử dụng nhiều vật tư.
 • Hiện nay mức độ cạnh tranh giữa các nhà thầu rất cao chính vì thế các đơn vị tranh nhau hạ giá để tìm kiếm khách hàng.
nha-thep-tien-che-duoc-xay-dung-nham-tiet-kiem-chi-phi
Nhà thép tiền chế được xây dựng nhằm tiết kiệm chi phí

Bí quyết tiết kiệm chi phí khi xây nhà thép tiền chế 

Vấn đề tài chính luôn là mối quan tâm của các chủ đầu tư khi chuẩn bị cho việc xây nhà. Không phải ai cũng luôn biết cách quản lý và chi tiêu hợp lý cho việc này. Chi phí xây dựng luôn luôn sẽ có những khoản phát sinh bất ngờ mà chúng ta không ngờ đến. Chính vì thế, Nhật Huy sẽ bật mí những cách tiết kiệm chi phí không phải ai cũng biết đâu nhé. 

 • Lựa chọn địa điểm xây dựng: Đối với những khu vực xây dựng có đường rộng, các loại xe chuyên dụng, xe tải ra vào thoải mái sẽ giúp việc vận chuyển vật tư nhanh chóng, không cần phải có thêm phương tiện khác để vận chuyển vào nơi xây dựng
 • Lựa chọn thời điểm xây dựng thích hợp: Bạn có thể xây dựng nhà thép tiền chế vào những đợt giá thép có xu hướng giảm. Vì nhà tiền chế sử dụng thép là vật liệu chính cho toàn bộ ngôi nhà. Vì vậy, chi phí của thép để xây dựng chiếm một phần khá lớn cho toàn bộ vật tư của ngôi nhà. 
 • Lựa chọn đơn vị chuyên thi công nhà tiền chế: Hiện nay, có rất nhiều công ty xây dựng nói chung và chuyên về làm nhà tiền chế nói riêng xuất hiện khá nhiều. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng có kiến thức, chuyên môn cao và kinh nghiệm làm việc lâu năm. Cần phải xem xét và chọn lọc đúng đơn vị chuyên về thiết kế và thi công kết cấu thép. Hãy nói rõ với vị đơn vị xây dựng về khả năng tài chính của bản thân. Họ sẽ có những giải pháp xây dựng phù hợp để tiết kiệm chi phí và cả thời gian xây dựng. 
 • Liên hệ tư vấn thiết kế và thi công: Nếu như bạn chưa tìm được đơn vị thi công nào phù hợp. Hãy tham khảo và liên hệ đến đơn vị Nhật Huy bởi những lý do sau đây:
  • Với kinh nghiệm trên 5 năm cùng với một nhà máy sản xuất gia công kết cấu thép.
  • Bạn sẽ được xem qua các dự án kết cấu thép mà chúng tôi đã và đang thực hiện trong khu vực tỉnh Bình Dương và các tỉnh lân cận.
  • Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ gửi kèm báo giá, các loại vật tư để xây dựng.
  • Làm việc trực tiếp để có những giải pháp hoàn hảo nhất, đảm bảo chi phí tiết kiệm phù hợp với điều kiện của từng chủ đầu tư.

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY LẮP NHẬT HUY 

– Hotline: 0274.220.6666 – 0988.308.126

– Trụ sở chính: Số 320, đường Mỹ Phước – Tân Vạn, Khu 6, phường Định Hoà, TP. Thủ Dầu Một , Bình Dương.

– Email: info@nhathuy.com.vn

– Website: www.nhathuy.com.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button