Trang chủ > Thiết kế nhà kết cấu thép

Thiết kế nhà kết cấu thép

Thiết kế nhà kết cấu thép đóng vai trò vô cùng quan trọng để công trình được hoàn thiện nhanh chóng, đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật và có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng. Do đó, quá trình thiết kế cần được thực hiện bởi các kiến trúc sư dày dạn kinh nghiệm, có chuyên môn, theo đúng quy trình và đảm bảo một số tiêu chuẩn nhất định.

Nhà kết cấu thép là gì?

Nhà khung thép hay nhà thép tiền chế là loại nhà được xây dựng với phần khung (khung kèo, cột, dầm) gọi chung là khung thép là vật liệu bằng thép và thường là thép hình hoặc thép tổ hợp và được lắp đặt dựa theo bản vẽ kiến trúc kỹ thuật. Toàn bộ kết cấu thép của nhà như: cột trụ, khung kèo, xà gồ… được sản xuất gia công sẵn tại nhà máy kết cấu thép theo bản vẽ có đã thiết kế trước nên việc lắp dựng tại công trường được diễn ra rất nhanh chóng.

Nhà tiền chế được ứng dụng nhiều hơn trong các dự án nhà xưởng sản xuất, nhà kho bởi tính linh hoạt, khả năng vượt nhịp lớn và thi công khá nhanh. Ngoài ra mô hình nhà thép tiền chế dân dụng cũng đang được sử dụng nhiều trong thời gian gần đây cho các dự án siêu thị, showroom, nhà hàng, nhà cao tầng…

Xây dựng nhà thép tiền chế đang được các chủ đầu tư lựa chọn như một giải pháp tối ưu hoàn hảo để tiết kiệm chi phí và thời gian thi công.

Để đảm bảo nhà kết cấu thép được chuẩn xác từng cấu kiện thì việc lên bảng vẽ thiết kế là việc vô cùng quan trọng trước khi tiến hành sản xuất và thi công.

Dịch vụ thiết kế kết nhà cấu thép sẽ giúp khách hàng (chủ đầu tư) có cái nhìn toàn cảnh về công trình nhà kết cấu thép giúp định hướng xây dựng công trình, dự trù chi phí xây dựng và bố trí công năng máy móc hợp lý.

Liên hệ ngay

Đăng ký tư vấn thiết kế nhà kết cấu thép

  Họ và tên

  Số điện thoại

  Email

  BẢNG GIÁ THIẾT KẾ NHÀ KẾT CẤU THÉP

  Dưới đây là bảng báo giá sơ bộ về dịch thiết kế nhà thép tiền chế của chúng tôi

  Báo giá ngay

  Với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực thiết kế nhà kết cấu thép. Đã thiết kế hơn 200 công trình nhà kết cấu thép lớn nhỏ từ thiết kế nhà xưởng, showroom, gara, nhà biệt thự, homestay, quán cafe, khách sạn, nhà nghỉ,... tại Bình Dương và các tỉnh Đông Nam Bộ dành được nhiều lời khen từ khách hàng. Chúng tôi cam kết sẽ làm bạn hài lòng với dịch vụ thiết kế của chúng tôi.

  LỢI ÍCH KHI THIẾT KẾ NHÀ KẾT CẤU THÉP

  Khi sử dụng dịch vụ của Nhat Huy Construction khách hàng sẽ nhận được vô số ưu đãi. Tiêu biều là những lợi ích sau:

  1

  Được tư vấn miễn phí về các loại mẫu nhà kết cấu thép, tư vấn miễn phí các loại vật liệu giảm chi phí xây dựng

  2

  Xây lắp Nhật Huy sẽ đưa ra nhiều phương án và hình thức kiến trúc cho bạn tha hồ lựa chọn

  3

  Miễn phí thiết kế 50% nếu sử dụng kết hợp dịch vụ thiết kế và thi công xây dựng nhà thép tiền chế luôn.

  4

  Bảo hành thiết kế cho đến khi hoàn thiện công trình

  QUY TRÌNH THIẾT KẾ NHÀ KẾT CẤU THÉP

  Dựa trên kinh nghiệm thực tế đã thiết kế nhà kết cấu thép với nhiều chủ đầu tư khác nhau chúng tôi đã soạn ra quy trình làm việc để thuận tiện cho việc phục vụ khách hàng (chủ đầu tư). Và giúp khách hàng dễ dàng làm việc với chúng tôi hơn

  Quy trình thiết kế

  NHỮNG LƯU Ý  KHI THIẾT KẾ NHÀ KẾT CẤU THÉP

  Khi thiết kế nhà kết cấu thép chủ đầu tư cần lưu ý những vấn đề sau ...

  1

  Bố trí mặt bằng công năng hợp lý

  2

  Lựa chọn đơn vị thiết kế có nhiều kinh nghiệm

  3

  Lựa chọn loại kết cấu nhà phù hợp với điều kiện

  4

  Chú ý đến tính thẩm mĩ của công trình

  5

  Cần lưu ý đến khả năng chịu lực của công trình

  LỰA CHỌN ĐƠN VỊ THIẾT KẾ NHÀ KẾT CẤU THÉP

  Sau đây là những lưu ý khi lựa chọn đơn vị thiết kế nhà xưởng đạt chất lượng

  Trong lĩnh vực xây dựng đặc biệt là lĩnh vực thiết kế và xây dựng nhà xưởng. Hiện nay có rất nhiều đơn vị kinh doanh dịch vụ này. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng có thể đáp ứng được tất cả các nhu cầu về thẩm mĩ cũng như chất lượng cho khách hàng. Để lựa chọn ra một công ty tốt có thể đáp ứng nhu cầu cho quý khách hàng:

  Giàu kinh nghiệm

  Kinh nghiệm là điều kiện cần khi thiết kế và thi công xây dựng nhà xưởng. Bởi vì, khi thiết kế xây dựng nhà xưởng sẽ có vấn đề phát sinh mà những chỉ những công ty đã có kinh nghiệm trong ngành thì mới có cách giải quyết nhanh chóng và đúng chuẩn.

  Có uy tín trong ngành

  Uy tín là thứ mà có thể đánh giá được thứ hạng của công ty thiết kế nhà kết cấu thép, khi đơn vị có uy tín cao không phải tự nhiên mà họ có thể có được sự uy tín như vậy. Đó là do cách họ phục vụ khách hàng và độ hài lòng của khách hàng. Chính vì thế khi lựa chọn đơn vị thiết kế kết cấu thép cần phải lựa chọn đơn vị có uy tín.

  Giá cả ưu đãi

  Giá cả cũng là thứ mà khách hàng phải cân nhắc khi lựa chọn đơn vị thiết kế nhà kết cấu thép. Bởi vì không phải đơn vị có giá thiết kế rẻ thì sẽ nên lựa chọn. Đôi khi giá rẻ là bởi vì họ có chất lượng không tốt. Tuy nhiên, cũng không thể đánh đồng toàn bộ các công ty có giá thiết kế rẻ đều là không tốt, sẽ có một số đơn vị họ biết cách tối ưu và hạn chế các chi phí phát sinh nên giá thiết kế sẽ rẻ.  Và nếu có thể thì hãy lựa chọn Nhat Huy Construction chúng tôi bởi giá cả ưu đã và chất lượng đạt chuẩn.

  Bảo hành lâu dài

  Chính sách bảo hành sẽ đánh giá được đơn vị thiết kế thi công có thực sự uy tín và chất lượng không. Một đơn vị tốt thì họ sẽ có chính sách bảo hành lâu dài và tận tâm với khách hàng.

  CÔNG TRÌNH NHÀ KẾT CẤU THÉP ĐÃ THIẾT KẾ

  Dưới đây là các công trình mà Nhat Huy Construction đã thiết kế

  nha-ket-cau-thep-mai-thai-biet-thu-co-kim-anh-ver1-1308

  Nhà kết cấu thép mái thái

  Biệt thự cô Kim Anh (Version 1)

  nha-ket-cau-thep-biet-thu-co-kim-anh-ver2-1308

  Nhà kết cấu thép

  Biệt thự cô Kim Anh (Version 2)

  nha-ket-cau-thep-mai-thai-biet-thu-co-kim-anh-ver3-1308

  Nhà kết cấu thép mái thái

  Biệt thự cô Kim Anh (Version 3)

  Thi Công nhà tiền chế tại Thuận AN

  Nhà kết cấu thép

  Biệt thự anh Hai

  Nhà xưởng kết cấu thép

  Công ty V-N Tech

  Nhà xưởng kết cấu thép

  Công ty TNHH Kiên Long

  Đăng ký tư vấn thiết kế nhà kết cấu thép

   PHẢN HỒI CỦA KHÁCH HÀNG VỀ CHÚNG TÔI

   Đối với chúng tôi những phản hồi, chia sẻ của khách hàng là lời động viên khích lệ để chúng tôi ngày một phát triển hơn, và chúng tôi luôn luôn cải tiến, đổi mới để nâng cao chất lượng dịch vụ trong ngành xây dựng.

   icon ngoặc kép five-star

   Tôi thấy đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư làm việc rất chuyên nghiệp và quan trọng là rất thật thà. Bởi vì trong xây dựng nhưng có nhiều cái mà mình không biết được. Ví dụ như: Các cách để tiết kiệm chi phí xây dựng, ... Và còn nhiều thứ khác nữa. Mình không biết nhưng Nhật Huy Constructon họ biết.

   cảm nhận của cô Kim Anh chủ tịch HDQT Việt Anh School
   Bà Nguyễn Thị Kim Anh

   Chủ tịch HĐQT Việt Anh School

   icon ngoặc kép five star

   Theo quan điểm của tôi:
   Điều kiện cần của một công ty xây dựng đó là phải minh bạch mọi giấy tờ pháp lý. Thiết kế thi công đúng tiêu chuẩn xây dựng…

   Mr. Nguyễn Văn Thái chủ tịch HĐQT ANNA Holdings
   Ông Nguyễn Văn Thái

   Chủ tịch HĐQT ANNA Holdings

   icon ngoặc kép five star

   Một căn nhà đẹp phải bao gồm 2 yếu tố đẹp bên ngoài và lộng lẫy bên trong. Thật tuyệt vời khi Nhật Huy làm được điều đó. Họ có thể kết hợp 2 yếu tố đó và làm hài hòa nó. Cảm ơn Nhật Huy Construction.

   Mr. Tuần Merry Home - Công ty CP nội thất Merry Home
   Ông Tuấn Merry Home

   Công ty CP nội thất Merry Home

   DỰ ÁN THIẾT KẾ NHÀ KẾT CẤU THÉP

   Xây lắp Nhật Huy có gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nhà kết cấu thép và đã từng thiết kế hơn 200 công trình lớn nhỏ ...

   Xem thêm dự án