XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG SẢN XUẤT TẠI BÌNH PHƯỚC

Công trình xây dựng nhà xưởng chế biến hạt điều tại Bình Phước đã hoàn thành và đi vào sản xuất vào cuối tháng 7-2022, sau 2 tháng khởi công xây dựng.

Bạn có thắc mắc vì sao Nhật Huy xây dựng nhà xưởng này được không

Với kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực thiết kế, thi công, xây dựng nhà xưởng, sở hữu đội ngũ thiết kế; đội ngũ thi công dày dặn kinh nghiệm, chuyên nghiệp cùng với các dự án lớn nhỏ. Quy trình thi công rõ ràng. Nhật Huy Construction đã tạo được tiếng vang, uy tín trong thị trường cũng như trong khu vực. Tạo được độ tin cậy cao đối với khách hàng. Chúng tôi đã được chủ đầu tư Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Hoàng “gửi gắm” dự án xây dựng nhà xưởng sản xuất. Có tọa lạc nằm tại khu vực phường Long Thủy, thị xã Phước Long, tỉnh Bình Phước.

Xây dựng nhà xưởng Bình Phước đang thi công
Xây dựng nhà xưởng Bình Phước đang thi công

Công trình bắt đầu khởi công vào sáng ngày 8/5/2021 với quy mô nhà xưởng lên đến 1680m2. Dự án nhà xưởng này được xây dựng bằng kết cấu thép và được hoàn thiện và bàn giao vào gần cuối tháng 7 năm 2022.

Hoàn thành công trình xây dựng nhà xưởng hạt điều tại Bình Phước
Hoàn thành công trình xây dựng nhà xưởng hạt điều tại Bình Phước

Mô hình này xây dựng nhằm tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư và rút ngắn thời gian thi công. Đẩy nhanh tiến độ để bắt đầu đưa vào sản xuất, đáp ứng nhu cầu sản phẩm mà thị trường đang cần. Xưởng sản xuất được thiết kế đầy đủ các công năng phục vụ cho sản xuất đồng thời còn toát lên vẻ đẹp cho “bộ măt” của công ty.

Khánh thành nhà xưởng hạt điều tại Bình Phước
Khánh thành nhà xưởng hạt điều tại Bình Phước

Bên cạnh đó, xây lắp Nhật Huy còn cung cấp các dịch vụ mở rộng, nâng cấp, sửa chữa nhà xưởng. Bạn sẽ được tư vấn miễn phí các dịch vụ này. Ngại gì mà không liên hệ để được trao đổi!

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY LẮP NHẬT HUY 

– Hotline: 0274.220.6666 – 0967.999.919

– Trụ sở chính: Số 320, đường Mỹ Phước – Tân Vạn, Khu 6, phường Định Hoà, TP. Thủ Dầu Một , Bình Dương.

– Xưởng sản xuất: 710B, đường Nguyễn Văn Thành, phường Chánh Phú Hoà, TX. Bến Cát, Bình Dương.

– Email: info@nhathuy.com.vn

– Website: www.nhathuy.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button