4 chi phí xây dựng nhà xưởng kết cấu thép mà bạn cần biết

Xây dựng nhà xưởng kết cấu thép tại Bình Dương có rất nhiều đơn vị thực hiện hạng mục này. Để lựa chọn được một nhà thầu ưng ý thì khá khó khăn. Mỗi nhà thầu đều có cho mình một điểm nổi bật vượt trội riêng. Nhưng trước hết, mỗi cá nhân hoặc tập thể đầu tư hãy xác định rõ vấn đề mà mình cần hướng tới. Ví dụ như: tiết kiệm chi phí, hoàn thành đúng tiến độ hay thi công nhanh….

Hiện nay, Bình Dương đã xuất sắc trở thành thủ phủ công nghiệp của khu vực miền Nam nói riêng và cả nước Việt Nam nói chung. Nơi đây đã lên đến 28 khu công nghiệp với tổng diện tích lên đến 12.670,5 ha. Ngoài danh sách khu công nghiệp, Bình Dương còn có 12 cụm công nghiệp có quy mô lên đến gần 1000ha. Không chỉ dừng lại ở đó, trong nay mai Bình Dương sẽ ngày càng phát triển, gia tăng số lượng khu công nghiệp lên gấp bội. Bình Dương là nơi lí tưởng cho việc sản xuất. Vì vậy nhu cầu xây dựng nhà xưởng tại Bình Dương lúc này là đang cần thiết

Khu-cong-nghiep-binh-duong
Khu-cong-nghiep-binh-duong

Lợi ích khi chọn nhà thầu xây dựng nhà xưởng kết cấu thép tại Bình Dương

• Đội ngũ lao động có kinh nghiệm: đội ngũ lao động lành nghề, làm qua rất nhiều dự án, am hiểu đến những vấn đề cần trong thi công

• Đảm bảo an toàn: Nhật Huy luôn đặt sự an toàn của tất cả mọi người lên hàng đầu trong quá trình thi công. Mọi cá nhân luôn được coi trọng và giữ an toàn lao động trong giai đoạn xây dựng. Vì mọi người là yếu  tố quan trọng xác định công trình đó đi đến đâu. Có đạt chất lượng hay không.

• Đảm bảo đúng tiến trình: Đây là vấn đề cần được đẩy mạnh trong mỗi dự án, làm đúng tiến độ bàn giao đúng hạn không chỉ là việc làm đúng cam kết mà còn thể hiện sự uy tín, năng lực của toàn bộ đơn vị chúng tôi

• Tiết kiệm chi phí: Hạn chế tối đa những phát sinh, những rủi ro không đáng có trong quá trình thi công, chuẩn bị đầy đủ máy móc, vật liệu, vật tư theo đúng quy trình bàn giao và kí nhận. Giám sát chặt chẽ khâu nhập vật liệu. Giảm thiểu tình trạng thiếu hụt vật liệu làm chậm trễ đến quá trình thi công.

• Trình độ chuyên môn cao: Nhật Huy có đầy đủ tất cả các kinh nghiệm trong việc thi công nhà xưởng tại Bình Dương, hơn 10 năm trong nghề nên xử lí được mọi vấn đề hoặc rủi ro xảy ra trong quá trình xây dựng.

• Đảm bảo chất lượng

>>>>>THI CÔNG NHÀ XƯỞNG NHIỀU TẦNG – TỐI ƯU DIỆN TÍCH SỬ DỤNG<<<<<

Xây dựng nhà xưởng kết cấu thép tại Bình Dương

Chi phí xây dựng nhà xưởng kết cấu thép phụ thuộc vào các yếu tố nào?

Tùy vào năng lực, kinh nghiệm, uy tín của mỗi đơn vị mà chi phí thi công nhà xưởng tại Bình Dương có sự khác nhau. Nhưng hầu như sự chênh lệch này không đáng kể. Toàn bộ chi phí thi công nhà xưởng taị Bình Dương còn phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố sau:

1. Địa hình

Để thi công nhà xưởng tại Bình Dương  thuận lợi phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố địa hình. Những nơi địa hình bằng phẳng đất cứng, cao ráo không bị ngập lụt thì việc xây nền dựng móng sẽ diễn ra nhanh hơn so với những nơi địa hình gồ ghề hoặc đất nhão, việc san lấp cũng sẽ tốn không ít thời gian. Bên cạnh đó, vị trí đặt nhà xưởng ở những nơi rộng rãi xe vận chuyển ra vào dễ dàng cũng sẽ đỡ tốn một phần chi phí, còn những nơi trong hẻm phải thuê thêm xe nhỏ vận chuyển vào. Khá là mất thời gian và chi phí do trải qua nhiều công đoạn. Còn phải xem vị trí nguồn nước có thuận lợi hay không. Quyết định một phần chi phí trong toàn bộ quá trình thi công nhà xưởng tại Bình Dương.

2. Đặc điểm nhà xưởng

Tùy vào tính chất của từng nhà xưởng mà chi phí cũng sẽ có sự thay đổi. Nhà xưởng dùng để chứa hàng hóa sẽ có giá thành khác so với nhà xưởng dùng để sản xuất vì mỗi nhà xưởng sẽ có từng yêu cầu riêng và tính chất khác nhau. Ngoài ra, còn phải xem xét yêu cầu của chủ đầu tư về kiểu dáng quy mô của nhà xưởng như thế nào.

3. Diện tích xây dựng

Diện tích nhà xưởng càng lớn thì chi phí xây dựng trên diện tích m2 sẽ nhỏ hơn. Ngược lại, quy mô nhà xưởng càng nhỏ thì chi phí xây dựng trên từng diện tích m2 sẽ càng lớn.

Như vậy, bạn có thể thấy chi phí thi công nhà xưởng tại B bao gồm những yếu tố khác không chỉ là chi phí xây dựng của đơn vị thi công. Chúng ta cần phải xem xét thật kĩ vấn đề này. Hạn chế tối đa số tiền chúng ta phải bỏ ra cho những thứ không cần thiết.

4. Công năng nhà xưởng 

Mỗi nhà xưởng của từng ngành nghề sẽ có tính chất khác nhau. Nhà xưởng dùng để chứa hàng hóa sẽ có yêu cầu kĩ thuật xây dựng thấp hơn so với nhà xưởng sản xuất. Nhà xưởng nhiều tầng hoặc nhà xưởng có kết hợp văn phòng chi phí cũng sẽ khác hơn so với nhà xưởng bình thường.

Thi công nhà xưởng tại Bình Dương

Quy trình xây dựng nhà xưởng kết cấu thép

1. Tập kết vật tư tại công trình:  Vận chuyển toàn bộ máy móc, mái tôn, các tấm che, khung, cột… đã được kiểm tra chất lượng đến công trình

2. Thống nhất công việc giữa các bộ phận: công việc cần phải có sự thống giữa các bộ phận với nhau, điển hình là bộ phận giám sát và thi công công trình, thống nhất công việc giữa trên bản vẽ kĩ thuật và chỉ đạo thi công theo giám sát công trình. Đảm bảo được chất lượng cũng như độ an toàn cho toàn bộ đội ngũ thi công

3. Kiểm tra máy móc, vật tư trước khi thi công: vấn đề này vô cùng quan trọng vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng công trình và thời gian thi công. Vật tư, máy móc không đảm bảo về chất lượng, không đúng số lượng thì sẽ tốn không ít thời gian để chuẩn bị và vận chuyển. Làm gián đoạn cả quá trình thi công. Tệ hơn là sẽ ảnh hưởng đến con người khi máy móc có vấn đề

4. Tiến hành xây dựng nhà xưởng: quá trình thi công bao gồm 5 bước sau. Được thi công bởi đội ngũ có chuyên môn cao và thực hiện theo bản vẽ kĩ thuật

– Thi công nền móng

– Sản xuất kết cấu thép tại nhà máy

– Lắp dựng khung thép

– Lắp dựng mái tôn, bao che

– Hoàn thiện và lắp đặt các thiết bị cần thiết

5. Giám sát, kiểm tra tiến độ: giám sát nghiêm ngặt đảm bảo an toàn trong lao động, đảm bảo đúng tiến độ dự kiến

6. Hoàn tất và bàn giao công trình: bàn giao công trình theo như trong hợp đồng và kí kết chuyển giao

Quy trình xây dựng nhà xưởng
Quy trình xây dựng nhà xưởng

>>>>>BÁO GIÁ NHÀ LẮP GHÉP BÌNH DƯƠNG MỚI NHẤT 2024<<<<<

Nhật Huy là đơn vị xây dựng nhà xưởng kết cấu thép tại Bình Dương có uy tín

iện nay có rất nhiều công ty chuyên thiết kế và xây dựng nhà, nhưng để biết được đơn vị nào thật sự uy tín, chuyên nghiệp thì cần phải tìm hiểu thật kỹ về hồ sơ năng lực, thời gian hoạt động và phản hồi của khách hàng, các dự án đã thực hiện qua. Đơn vị Nhật Huy Construction tại Bình Dương tự tin đảm bảo với tất cả các khách hàng về mặt đội ngũ lao động của công ty.

Có hơn 5 năm kinh nghiệm trong thiết kế và thi công xây dựng. Thực hiện nhiều dự án lớn nhỏ được khách hàng ủng hộ và tin tưởng, phản hồi rất tốt trong các dự án. Thi công an toàn, đúng tiến độ, đúng trình tự, giải quyết các vấn đề của khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất. Ngày càng khẳng định mình trên thị trường, cập nhật và chạy đua với các xu hướng ngày càng phát triển. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có đầy đủ các loại dịch vụ sửa chữa, mở rộng…. nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng và nâng cao vị thế của đơn vị chúng tôi trong ngành.

Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào, bạn sẽ được tư vấn hỗ trợ miễn phí. Trân trọng cảm ơn!.

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY LẮP NHẬT HUY 

– Hotline: 0274.220.6666 – 0988.308.126

– Trụ sở chính: Số 320, đường Mỹ Phước – Tân Vạn, Khu 6, phường Định Hoà, TP. Thủ Dầu Một , Bình Dương.

– Email: info@nhathuy.com.vn

– Website: www.nhathuy.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button