Dịch Vụ Sửa Chữa Cải Tạo Nhà Xưởng Tại Bình Dương

Sửa chữa nhà xưởng là rất cần thiết với các doanh nghiệp có nhà xưởng, nhà kho, nhà máy,…sau thời gian dài hoạt động, các công trình này sẽ không tránh khỏi việc sẽ bị xuống cấp, hư hỏng. Hoặc cần mở rộng để đáp ứng nhu cầu ngày càng phát triển, đổi mới của doanh nghiệp phát triểt.

 DỊCH VỤ CẢI TẠO NÂNG CẤP NHÀ XƯỞNG TẠI  BÌNH DƯƠNG

Các hạng mục công việc doanh nghiệp cần sửa chữa cải tạo nhà xưởng như:

Chống thấm, chống dột mái: Sau nhiều năm chịu nắng mưa thì mái nhà của nhà xưởng bắt đầu bị ăn mòn và mục rữa. Nước mưa có thể thấm xuyên tường và chảy vào trong, gây hư hỏng hàng hóa hoặc chập điện.

Chống thấm nền của nhà xưởng: một vài nhà xưởng, nhà kho sau nhiều năm thì lớp bê tông của nền bắt đầu rữa ra. Điều đó làm nước thấm ngược lên sẽ gây ẩm mốc. Hoặc làm bong lớp sơn Epoxy chống thấm nên cần phải sơn lại.

Sơn nhà xưởng như sơn tường, sơn rào, sơn nền epoxy, sơn khung thép…tiền chế cũng cần được thực hiện. Việc sơn sửa sẽ bảo vệ nhà xưởng cho những năm tiếp theo đồng thời làm mới, nhà xưởng thêm tính thẩm mỹ cao.

Cải tạo hệ thống thoát nước: Hệ thống thoát nước của nhà máy bắt đầu lắng đọng rất nhiều chất bẩn. Hệ thống thoát không còn khả năng thoát nước hiệu quả như trước có thể gây ngập úng khi mùa mưa đến. Gây ảnh hưởng đến công việc hoặc hư hại đến máy móc, hàng hóa. Chính vì vậy sửa chữa hệ thống thoát nước cũng rất cần thiết.

  CÁC HẠNG MỤC SỬA CHỮA KHÁC CỦA NHẬT HUY STEEL BÌNH DƯƠNG

– Ngoài ra, một số hạng mục xây dựng bị hư hỏng cũng cần sửa chữa như vách tường bị nứt, hàng rào bị hư hại, đường nhựa nội bộ bị hư hỏng bị ổ gà,…

– Xây thêm phòng, vách ngăn theo yêu cầu,…

– Thiết kế lại nội thất, ngoại thất trong nhà xưởng để trông thẩm mỹ và thoáng mát hơn.

– Cơi nới diện tích, có thể xây thêm tầng, hành lang,…

Sửa chữa cải tạo nhà xưởng Tại Bình Dương

– Hệ thống phân phối điện, cải tạo hệ thống chiếu sáng, điều hòa không khí, quạt, cấp nước. Chúng tôi sẽ thực hiện kiểm tra chụp nhiệt hồng ngoại hệ thống điện 1 năm 1 lần để phòng ngừa sự cố.

Chúng tôi sửa chữa cải tạo nhà xưởng khu vực Bình Dương như: Tp Thủ Dầu Một, Tp Thuận An, Tp Dĩ An, Tx Bến Cát, Tx Tân Uyên… chúng tôi luôn mang đến chất lượng và uy ín nhất cho khách hàng.

CÔNG TY CƠ KHÍ NHẬT HUY SỬA CHỮA CẢI TẠO NHÀ XƯỞNG TẠI BÌNH DƯƠNG

Chúng tôi, Công ty Cơ Khí Nhật Huy đã có nhiều kinh nghiệm trong việc sửa chữa nhà các dự án nhà máy lớn, nhà xưởng lớn, nhà kho tại Bình Dương chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ sửa chữa nhà xưởng tốt nhất, chuyên nghiệp với chi phí hợp lý nhất.

sửa chữa nhà xưởng uy tín tại Bình Dương

Với những nhà xưởng đã tồn tại được trên dưới 10 năm, các hạng mục nhà xưởng xuống cấp và hư hỏng trong quá trình sử dụng là không tránh khỏi. Sửa chữa và cải tạo nhà xưởng là điều cần thiết để khắc phục các hư hỏng và tạo một không gian làm việc thoải mái, an toàn cho cán bộ công nhân viên.

Cũng có thể do nhu cầu thay đổi công năng hay mở rộng sản xuất, nhà máy cần mở rộng khu vực kho bãi hay nhà xưởng, mở rộng nhà ăn, nhà xe… Tại Khu vực Bình Dương

Thông thường, việc sửa chữa và cải tạo nhà xưởng gặp nhiều khó khăn hơn là xây mới, bởi các vật liệu đã xuống cấp rất dễ gây mất an toàn và nhà xưởng đang trong quá trình hoạt động, việc dừng hoạt động sản xuất để tiến hành xây dựng, sửa chữa là không khả thi. Hơn nữa có nhiều công việc nhưng khối lượng thi công ít, cũng làm đơn giá cho việc sửa chữa, cải tạo nhà xưởng cao hơn so với đơn giá xây mới.

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ NHẬT HUY
NHAT HUY MECHANICAL COMPANY LIMITED
Địa chỉ: 993 Huỳnh Văn Lũy, Phú Mỹ, Thủ Dầu Một, Bình Dương
Điện thoại:  0869.512.980

Mã số thuế: 3702593476
Email: nhathuycokhi@gmail.com

 

 

0988.308.126