Trang chủ > Giới thiệu

Giới thiệu

CHÚNG TÔI LÀ AI ?


10+

NĂM THÀNH LẬP


50+

NHÂN SỰ


600+

DỰ ÁN HOÀN THÀNH


1089+

KHÁCH HÀNG

XÂY DỰNG UY TÍN – TRAO TẶNG CHẤT LƯỢNG

Công ty TNHH xây lắp Nhật Huy được xem là một trong những doanh nghiệp hàng đầu của nghành xây dựng tại Bình Dương và khu vực miền Nam. Với sự tận tâm và lòng nhiệt huyết của các anh em trong công ty cũng như sự nhạy bén của ban lãnh đạo và sự lắng nghe thấu hiểu được nỗi đắn đo của khách hàng (hay các chủ đầu tư) khi xây dựng một công trình có thể là : Nhà ở, nhà xưởng, chung cư, khách sạn,… Chúng tôi luôn đặt chất lượng và độ bền bỉ của công trình lên hàng đầu.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề xây dựng chúng tôi đã từng xây dựng hơn 600 dự án lớn nhỏ và đã hoàn thành một cách mỉ mãn thỏa mã cho khách hàng về cả chất lượng lẫn thẩm mĩ ( vừa bền lại còn vừa đẹp).

Trong thời gian tới chúng tôi hy vọng sẽ được hợp tác với bạn để tạo dựng nên một tác phẩn, một công trình không chỉ đẹp về hình thức kiến trúc mà còn bền bỉ về chất lượng kết cấu …

Xem thêm
Xây lắp Nhật Huy - Bản đồ

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Nhật Huy tự hào gắn tên trên công trình cả nước với các giải pháp thiết kế thi công nội ngoại thất đảm bảo thẩm mỹ, khoa học về công năng và tối ưu chi phí

THIẾT KẾ

Chúng tôi với những con người là kiến trúc sư, kỹ sư tận tâm với nghề chúng tôi luông không ngừng sáng tạo để tạo ra các sản phẩm, tác phẩm thiết kế đáp ứng mọi yêu cầu.

XÂY DỰNG

Xây dựng quan trọng ở độ bền bỉ. Chính vì thế khi xây dựng ngoài việc quan tâm đến tính thẩm mĩ của công trình, chúng tôi còn đặt mục tiêu chất lượng lên hàng đầu..

GIA CÔNG

Một sản phẩm gia công đạt chất lượng hay không phụ thuộc rất nhiểu ở khâu gia công. Chúng tôi luôn đặt mục tiêu gia công chất lượng lên hàng đầu ...

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH

Với cộng đồng:

Cung cấp các sản phẩm, dịch vụ “Chất lượng trong thi công – Độc đáo trong thiết kế”, hội tụ tinh hoa của sự sáng tạo, sự tôn trọng và am hiểu nhu cầu khách hàng, am hiểu văn hóa địa phương.

Đối tác và cổ đông:

Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển, luôn gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững.

Đối với nhân viên:

Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.

Đối với xã hội:

Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội; đóng góp tích cực vào các hoạt động an sinh xã hội, phúc lợi xã hội của địa phương và toàn quốc.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

N – Nhiệt Tình: Giải đáp đến thắc mắc cuối cùng của khách hàng, lắng nghe những chia sẻ dù là khó khăn nhất, đáp ứng những yêu cầu dù là khắt khe nhất, sự nhiệt tình này này đã trở thành văn hóa doanh nghiệp Nhật Huy và chúng tôi tự hào mang đến quý khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tâm huyết.

H – Ham học hỏi: Đây là một trong những đặc trưng rất dễ thấy ở bất kỳ CBNV nào của Nhật Huy, bởi chúng tôi hiểu rằng việc ham học hỏi không chỉ mang đến nguồn tư liệu thiết kế phong phú mà còn là cách nhanh nhất gắn kết Nhật Huy với Quý khách hàng thông thái.

A  An Toàn: Yếu tố “vàng” này đã góp phần quan trọng làm nên thương hiệu Nhật Huy uy tín toàn quốc. Việc luôn đảm bảo một cách khắt khe yếu tố an toàn trong thiết kế và thi công xây dựng chính là “chìa khóa vạn năng” giúp Nhật Huy giành được cái gật đầu “kén người” của những khách hàng dù là khó tính nhất.

T – Tâm Huyết: Yêu nghề tâm huyết với nghề. Đây là yếu tố yếu định đến sự thành công của một công trình. Chính vì thế toàn bộ CBNV của Nhật Huy luôn có một lòng yêu nghề cháy bỏng sẵn sàng cống hiến vì khách hàng.

Ban giám đốc - Xây lắp Nhật Huy

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Xây lắp Nhật Huy

Năm 2013: Thành lập công ty với tên Công ty TNHH thiết kế và trang trí nội thất Nhật Huy. Nghành nghề chính là trang trí nội thất …

Xây lắp Nhật Huy

Năm 2018: Đổi tên công ty thành công ty TNHH cơ khí Nhật Huy. Nghành nghề hoạt động chính là thiết kế và xây dựng nhà công nghiệp …

Năm 2019: Đổi tên công ty thành công ty TNHH xây lắp Nhật Huy. Nghành nghề hoạt động chính là thiết kế và xây dựng: Nhà ở, trường học, chung cư, khách sạn,…