GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

Tên doanh nghiệp: CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ NHẬT HUY

  • Tên doanh nghiệp viết bằng tiếng nước ngoài: NHAT HUY MECHANICAL COMPANY LIMITED
  • Tên doanh nghiệp viết tắt: NHAT HUY
  • Mã số doanh nghiệp: 3702593476
  • Ngày bắt đầu thành lập: 21/08/2017
  • Tên người đại diện theo pháp luật: NGUYỄN VĂN HAI
  • Địa chỉ trụ sở chính: Số 993 đường Huỳnh Văn Lũy, Phường Phú Mỹ, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

VỀ CÔNG TY

Trước tiên thay mặt NHAT HUY chúng tôi gửi lời chúc sức khỏe lời chào trân trọng tới toàn thể gia đình quý khách hàng thân hữu gần xa. Chúc quý khách sự phát triển và thành công tốt đẹp.

NHAT HUY chúng tôi chuyên Tư Vấn, Thiết Kế, Thi Công Xây Dựng các công trình nhà cao tầng, nhà xưởng nhà máy, nhà thép tiền chế, các nhà chung cư dân cư, trường học, nhà hàng, khách sạn, khu du lịch, khu vui chơi..vvv

NHAT HUY xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới khách hàng đã, đang, sẽ cho phép NHAT HUY trở thành người bạn đồng hành cũng như dành sự tín nhiệm và ủng hộ tới lĩnh vực mà NHAT HUY cung cấp .

NHAT HUY xin cam kết phục vụ tốt nhất, giá cả hợp lý, bảo hành chất lượng tốt nhất. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm

Đến với NHAT HUY nhận thầu các công trình của quý khách để tận hưởng cảm nhận yên tâm các công trình dự án của quý khách khi . Rất hân hạnh được sự hợp tác của quý khách hàng thân hữu gần xa.
Chúng tôi cam kết với giá thành, chất lượng đội ngũ kỹ sư thi công hàng đầu phục vụ công trình của quý khách.
Xin trân trọng cảm ơn quý khách hàng!Quý khách có nhu cầu xin liên hệ:

NHAT HUY MECHANICAL COMPANY LIMITED
Địa chỉ: 993 Huỳnh Văn Lũy, Phú Mỹ, Thủ Dầu Một, Bình Dương
Điện thoại: 0869.512.980
Mã số thuế: 3702593476
Email: nhathuycokhi@gmail.com

Nhận thầu các công trình của quý khách

TIỀN THÂN

NHAT HUY MECHANICAL COMPANY LIMITED thành lập năm 2014 với ngành nghề hoạt động ban đầu là trang trí nội thất. Sau 3 năm hoạt động với sự nhiệt huyết và sáng tạo trong công việc công ty đã đạt được những thành tựu đáng tự hào. Những thành công đó là góp không ít phần lớn sức mạnh cho tinh thần cũng như sự phát triển của Nhật Huy.

 NHAT HUY MECHANICAL COMPANY LIMITED được thành lập năm tháng 3 năm 2014 với mục tiêu sẽ đem đến cho khách hàng những công trình kết cấu thép có chất lượng cao. Không những thế mà chúng tôi còn mong muốn phát minh ra các giải pháp mới nhằm góp phần đưa ngành xây dựng ngày càng phát triển.

TẦM NHÌN

Nhật Huy đặt mục tiêu đến năm 2025 sẽ đáp ứng được tất cả cả công trình từ thấp tầng nhất đến cao tầng nhất

SỨ MỆNH

Sứ mệnh của Nhật Huy là đem đến cho khách hàng những sản phẩm thiết kế – xây dựng đạt chất lượng cao đáp ứng với nhu cầu của khách hàng