NHÀ TIỀN CHẾ CẤP 4 GIÁ RẺ NĂM 2023

Nhà tiền chế cấp 4 được xây dựng bằng cách lắp dựng các khung thép. Theo chỉ định của bản vẽ kĩ thuật và kiến trúc. Thép là nguyên vật liệu chính trong việc xây dựng. Được gia công trực tiếp và lắp dựng tại chỗ.

Nhà cấp 4 được xây dựng phổ biến từ xưa đến nay, ở Việt Nam và một số nước Đông Nam Á. Tập trung chủ yếu ở các vùng nông thôn. Đồng thời kết cấu chịu lực của ngôi nhà cũng thay đổi tùy thuộc vào điều kiện khí hậu, tự nhiên của từng khu vực.

Tuy nhiên xây nhà tiền chế cấp 4 ít được sử dụng so với nhà cấp 4 bê tông. Thời gian gần đây, loại hình kiến trúc này đã du nhập về Việt Nam, được đón nhận đưa vào xây dựng khá nhiều.

Lắp ráp nhà tiền chế cấp 4
Lắp ráp nhà tiền chế cấp 4

Nhà tiền chế cấp 4 có những tiêu chuẩn riêng

Dưới đây là các quy định và tiêu chuẩn về nhà tiền chế cấp 4

– Tuổi thọ của nhà tiền chế cấp 4 kéo dài khoảng 30 năm.

– Phần bao che xung quanh được dùng vật liệu chủ yếu là gạch với tường khoảng 11-22 cm. Đa số, phần mái bên trên được lợp bằng ngói hoặc có thể bằng vật liệu là tôn xi măng tổng hợp.

– Diện tích: Loại nhà cấp 4 được xây dựng với diện tích giới hạn dưới 100m2 và chiều cao từ 6m trở xuống.

– Chi phí xây dựng: chi phí giao động từ khoảng 300 – 500 triệu (đối với nhà cấp 4 không có lầu) và khoảng 600 – 1 tỷ (đối với nhà thiết kế 1 tầng). Tùy vào diện tích mà gia chủ xây dựng

Để xây dựng nhà tiền chế cấp 4 cần phải có giai đoạn nào

– Giai đoạn 1: Thiết kế

– Giai đoạn 2: Gia công cấu kiện

– Giai đoạn 3: Lắp dựng khung thép

Xem thêm: Thiết kế nhà tiền chế dưới 100 triệu

3 giai đoạn quan trọng trong quá trình xây dựng nhà cấp 4 khung thép 

  • Giai đoạn chuẩn bị

Đây là giai đoạn vô cùng cần thiết trước khi bước vào giai đoạn xây dựng. Chúng ta cần phải chuẩn bị đầy đủ các thiết bị thi công và vật tư, kiểm tra chất lượng cũng như số lượng của mỗi loại. Để hạn chế các vấn đề sẽ phát sinh như không có tính an toàn, thiếu hụt, không đủ số lượng, không giống với yêu cầu của thiết kế. Làm ảnh hưởng đến việc thi công lắp dựng. Cần phải thực hiện nghiêm ngặt bằng các biên bản giao nhận và phải có chữ ký xác nhận của giám sát thi công.

  •  Giai đoạn lắp dựng

Giai đoạn này, bạn cần quan tâm đến trình tự lắp dựng để dễ dàng quan sát và kiếm soát trong quá trình thi công

1. Lắp dựng cột

Cột là một trong những phần chịu lực của nhà tiền chế cấp 4, cần phải thực hiện dựng cột đúng quy trình.

2. Lắp dựng kèo

Bộ phận này dùng để chống đỡ và kết nối với mái nhà cùng những bộ phận khác, giúp cho phần mái được vững chắc, kiên cố. Ngoài ra còn tăng tính thẫm mỹ cho ngôi nhà.

3. Lắp dựng xà gồ, giằng

4. Lắp đặt toàn bộ các khung kèo và xà gồ

5. Lắp đặt kèo đầu hồi

6. Lắp hoàn chỉnh tất cả xà gồ và chống xà gồ

7. Kéo tôn lợp lên mái

8. Lợp tôn

9. Lắp dựng bao che và hoàn thiện

  •  Giai đoạn kiểm tra và bàn giao công trình

Tiến hành vệ sinh sạch sẽ sau khi xây dựng xong và trước khi bàn giao cho chủ đầu tư. Kiểm tra kĩ càng việc lắp ghép các hệ thống có trong nhà và chất lượng sản phẩm cuối cùng. Bàn giao lại công trình như thỏa thuận.

Chi phí báo giá nhà thép tiền chế cấp 4 hiện nay

Chi phí xây dựng nhà tiền chế cấp 4 của mỗi gia chủ là khác nhau. Cùng một diện tích 100m2 xây dựng, nhưng không phải ai cũng mất một khoảng tiền như nhau. Các yếu tố ảnh hưởng như sau:

– Yêu cầu về kiến trúc: xây dựng mái thái, mái bằng hoặc từng phong cách, kiểu dáng sẽ cho ra từng chi phí khác nhau.

– Địa điểm xây dựng: một ngôi nhà có đường hẻm rộng 5m sẽ có chi phí khác so với con hẻm rộng 1m. Đường hẻm rộng rãi, thuận lợi cho xe tải, xe vận chuyển ra vào dễ dàng sẽ giảm bớt phần nào về chi phí

– Vị trí xây dựng: bạn xây một ngôi nhà ở địa hình đồng bằng sẽ rẻ hơn rất nhiều so với địa hình trên tây nguyên. Hay nói cách khác. Xây nhà trên vị trí bằng phẳng đất cứng sẽ dễ dàng và tiết kiệm hơn so với địa hình có đất mềm, nhão.

– Vật liệu: thép và các vật tư khác có rất nhiều loại tùy vào chất lượng, thương hiệu khác nhau sẽ có giá trị khác nhau. Ngoài ra, còn phụ thuộc vào biến động giá trên thị trường. Đơn giá của thi công kết cấu sẽ biến động hơn so với đơn giá thi công hoàn thiện

– Điều kiện thi công: thời tiết thuận lợi, nắng tốt sẽ thuận lợi cho việc xây dựng. Quá trình sẽ diễn ra nhanh hơn, không bị gián đoạn. Ngược lai, điều kiện thời tiết mưa bão, làm chậm quá trình thi công. Đồng thời, gia tăng chi phí che chắn, bảo vệ công trình, chi phí công nhân,…

– Lựa chọn nhà thầu uy tín: thị trường xây dựng phát triển mạnh mẽ, tỉ lệ cạnh tranh cao. Cần lựa chọn nhà thầu có nhiều kinh nghiệm xử lí. Phải minh bạch trong việc xác định thời gian bàn giao công trình. Tránh tình trạng nhà thầu có nhiều dự án, không chú trọng vào việc dựng nhà của mình. Kéo dài quá trình làm tăng chi phí xây dựng. Kí kết hợp đồng đảm bảo tính pháp lý. Trừ trường hợp có vấn đề, dựa vào hợp đồng sẽ dễ giải quyết.

Cách tính chi phí: Tổng diện tích xây dựng x Đơn giá/m2 

Bao gồm các loại chi phí

– Chi phí xây nhà thô có giá: liên hệ

– Chi phí xây nhà trọn gói với vật tư trung bình có giá: liên hệ

– Chi phí xây nhà trọn gói với chất lượng vật tư khá có giá: liên hệ

– Chi phí xây nhà trọn gói với chất lượng vật tư tốt có giá: liên hệ

+100 mẫu nhà tiền chế cấp 4 giá rẻ được ưa chuộng 

Mẫu nhà tiền chế cấp 4 mái bằng, có lang cang và sân để uống cà phê hoặc vui chơi. Cửa được lắp bằng kính trong suốt tạo không gian ngôi nhà được rộng hơn. Thiết kế đầy đủ công năng. Nhìn đơn giản nhưng cũng ấn tượng. Đặc biệt là phần mái
Nhà tiền chế cấp 4 mái bằng
Nhà tiền chế cấp 4 mái bằng
Ngôi nhà tiền chế cấp 4 này được cách điệu phần mái. Phối hợp những chi tiết gỗ và kính cường lực. Phù hợp với các vợ chồng trẻ, ngôi nhà có diện tích tầm 75m2.
Nhà tiền chế cấp 4 mái xéo
Nhà tiền chế cấp 4 mái xéo
Mẫu nhà này như một không gian mở hòa cùng với thiên nhiên. Có sân phơi lấy ánh sáng của mặt trời cho toàn bộ không gian nhà. Vật liệu gỗ sử dụng bao quanh tường nhà. Xung quanh trồng cây và hoa kết hợp với bức tường được xây bằng gạch. Mang lại cảm giác hoài cổ, thơ mộng vô cùng lãng mạng
Nhà tiền chế cấp 4 không gian mở
Nhà tiền chế cấp 4 không gian mở
Nhà tiền chế có gác lửng với gam màu trắng nổi bật với công năng vừa ở vừa là nơi kinh doanh. Mang lại giải pháp hiệu quả về mặt kinh tế vừa lại tiết kiệm được chi phí xây dựng nhưng vẫn đảm bảo được diện tích sinh hoạt. Phù hợp gia đình có 3 – 4 người. Có ban công để uống trà hoặc làm sân phơi vô cùng tiện lợi. Phía sau được dùng để chứa hàng hóa (nếu như gia đình kinh doanh nhỏ).

Nhật Huy là đơn vị xây dựng nhà tiền chế cấp 4 uy tín tại Bình Dương 

Đơn vị chúng tôi có đầy đủ những tố chất từ nhân công, kinh nghiệm, lãnh đạo, chi phí, xử lí vấn đề để làm hài lòng khách hàng từ nhỏ nhất đến lớn nhất. Ngoài ra, đơn vị chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như: thiết kế , sửa chữa nhà xưởng, thi công nhà tiền chế, thi công nhà xưởng. Kèm theo đó là những ưu đãi dành cho khách hàng nhằm để tri ân quý khách đã Nhật Huy đồng hành trong từng dự án. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào, bạn sẽ được tư vấn hỗ trợ miễn phí. Trân trọng cảm ơn!.

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY LẮP NHẬT HUY 

– Hotline: 0274.220.6666 – 0988.308.126

– Trụ sở chính: Số 320, đường Mỹ Phước – Tân Vạn, Khu 6, phường Định Hoà, TP. Thủ Dầu Một , Bình Dương.

– Email: info@nhathuy.com.vn

– Website: www.nhathuy.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button