XÂY DỰNG KHU NHÀ Ở THƯƠNG MẠI HOÀNG NAM – UYÊN HƯNG

LỄ KHỞI CÔNG XÂY DỰNG KHU NHÀ Ở THƯƠNG MẠI TẠI UYÊN HƯNG TỈNH BÌNH DƯƠNG

Sáng ngày 22/5/2022, Công ty TNHH Xây Lắp Nhật Huy cùng với Chủ đầu tư Công ty TNHH Đầu Tư Phát Triển Nhà và Đô Thị Hoàng Nam, Công ty Cổ Phần Phát Triển Nhà và Đô Thị Thành Công, đơn vị phát triển dự án Hưng Phước Group đã tổ chức lễ khởi công xây dựng Block A và Block C Khu nhà ở thương mại Hoàng Nam – Uyên Hưng.

Lễ khởi công được diễn ra vô cùng náo nhiệt và thành công, với sự góp mặt đầy đủ của các chủ nhà đầu tư, các đơn vị phát triển dự án và các thành viên liên quan khác. Dự án này khá thu hút đông đảo mọi người bởi quy mô hoành tráng đến những thiết kế đẹp mắt, hiện đại làm ai cũng muốn sở hữu cho bản thân một căn nhà như thế.

Khởi công dự án nhà ở thương mại hoàng nam - uyên hưng
Khởi công dự án nhà ở thương mại hoàng nam – uyên hưng

Đây là một dự án nhà ở thương mại với kiến trúc hiện đại, được quy hoạch đồng bộ và đầu tư bài bản bởi những đơn vị uy tín hàng đầu tại Bình Dương trong lĩnh vực đầu tư và phát triển đô thị. Dự án tọa lạc tại đường Tố Hữu (HL 412), P. Uyên Hưng, Tx. Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương, có quy mô hơn 24.500m2. Có thể nói mọi người nơi đây sẽ choáng ngợp bởi độ đẹp mắt, tinh tế trong từng thiết kế, trang trí và đầu tư như thế này.

Dự án nhà ở thương mại hoàng nam uyên hưng khởi công
Dự án nhà ở thương mại hoàng nam uyên hưng khởi công
Khu nhà ở thương mại
Khu nhà ở thương mại

Công ty TNHH Xây Lắp Nhật Huy được tin tưởng lựa chọn là đơn vị thi công dự án. Tổng thể dự án nhà ở thương mại bao gồm: Căn hộ thương mại cao cấp, shophouse, nhà phố xây sẵn,… Ngoài ra, còn có các công trình đầu tư nhằm phục vụ nhu cầu của cư dân, như: Trung tâm thương mại, cửa hàng tiện lợi, trường mầm non cùng với các dịch vụ vui chơi, giải trí công cộng khác.

Dự kiến khi hoàn thành khu nhà ở thương mại Hoàng Nam – Uyên Hưng sẽ trở thành công trình điểm nhấn đô thị. Đồng thời sẽ là môi trường sống lý tưởng, nơi người dân được tiếp cận các dịch vụ chất lượng cao, hiện đại và tiện nghi.

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY LẮP NHẬT HUY 

– Hotline: 0274.220.6666 – 0967.999.919

– Trụ sở chính: Số 320, đường Mỹ Phước – Tân Vạn, Khu 6, phường Định Hoà, TP. Thủ Dầu Một , Bình Dương.

– Xưởng sản xuất: 710B, đường Nguyễn Văn Thành, phường Chánh Phú Hoà, TX. Bến Cát, Bình Dương.

– Email: info@nhathuy.com.vn

– Website: www.nhathuy.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button