Xây dựng xưởng sản xuất tại Bình Dương

Xây dựng xưởng sản xuất và bạn đang muốn mở rộng nó và bạn đang tìm kiếm cho mình một đơn vị thiết kế xây dựng nhà xưởng uy tín. Để tiến hành thuê thiết kế xây dựng một căn nhà xưởng mới phục vụ cho việc sản xuất kinh doanh các mặt hàng mà bạn đang kinh doanh trên thị trường có thể là sản xuất đồ gỗ, sản xuất các mặt hàng lương thực thực phẩm.

Hiện nay có rất nhiều các đơn vị thiết kế thi công xây dựng nhà xưởng với các gói thầu và các gói thiết kế khác nhau dẫn đến giá cả của các đơn vị này cũng khác nhau. Tuy nhiên, về chất lượng của từng đơn vị sẽ làm bạn lưu tâm hơn khi hiện nay các đơn vị xây dựng ngày càng mọc lên nhiều như nấm. Giá cả thì chênh nhau mà chất lượng thì vô cùng kém nên cần phải cân nhắc và có lựa chọn hợp lí.

Để nhà xưởng sản xuất được tạo nên theo mong muốn của mình và có thể tận dụng hết tất cả vào trong việc sản xuất kinh doanh là điều không quá khó khăn. Chỉ cần bạn tìm đúng nhà thầu thi công chất lượng thì mọi vấn đề sẽ được giải quyết. Chính vì thế hãy tiếp tục theo dõi phần bài viết hay dưới đây, chúng tôi sẽ bật mí cho bạn cách tìm một đơn vị thiết kế thi công nhà xưởng có uy tín và chất lượng tại nơi mà bạn muốn xây dựng nhà xưởng.

Xem thêm: Đơn giá xây dựng nhà xưởng 2022

Cách lựa chọn đơn vị xây dựng xưởng sản xuất uy tín chất lượng

Bạn cũng đã biết hiện nay có rất nhiều những đơn vị kinh doanh thiết kế xây dựng nhà xưởng tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng mang lại kết quả như mong muốn. Chính vì thế thế Nhật Huy sẽ giúp bạn chỉ ra các cách nhận biết đâu là một đơn vị thiết kế thi công nhà xưởng có uy tín và chất lượng. 

Đầu tiên để nhận biết đâu là một đơn vị thiết kế xây dựng có uy tín và chất lượng các bạn cần lưu ý các điểm sau:

1/ Nên chọn đơn vị có kinh nghiệm trên 5 năm và đã từng tham gia thiết kế xây dựng nhiều nhà xưởng và nhận được ý kiến phản hồi tốt từ khách hàng

Những đơn vị như thế này đã thực hiện qua nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau. Họ sẽ có kinh nghiệm trong việc phát hiện và giải quyết những vấn đề phát sinh trong quá trình xây dựng. Đơn vị kinh nghiệm nhiều năm sẽ có trình độ cao hơn trong việc thiết kế và xây dựng. Đội ngũ thi công cũng sẽ có chuyên môn và chuyên nghiệp hơn những đơn vị mới “ra đời”.

Bên cạnh đó, chúng ta sẽ xem qua hồ sơ năng lực của đơn vị đó để có thể đánh giá tổng quát một cách khách quan về năng lực thực sự của họ và xem qua được những dự án mà họ đã thực hiện. Để đảm bảo đây là một đơn vị chuyên nghiệp, nhà đầu tư có thể tham khảo qua cách đánh giá trên website hoặc trong các hội nhóm xây dựng, tiện hơn là hỏi thăm thông qua những mối quan hệ quen biết.

lua-chon-don-vi-xay-dung-xuong-san-xuat
Lựa chọn đơn vị xây dựng sản xuất

2/ Lựa chọn đơn vị có trang thiết bị máy móc và nhà xưởng sản xuất hiện đại và trình độ tay nghề của công nhân cao

Máy móc hiện đại sẽ thay thế sức lao động của con người rất lớn. Máy móc hiện đại sẽ hỗ trợ một phần nào đó cũng như là góp phần vào quá trình xây dựng được diễn ra thuận lợi hơn và nhanh hơn.

3/ Lựa chọn đơn vị có thể đáp ứng được thời gian hoàn thành tiến độ công trình 

Cam kết đúng tiến độ thi công và bàn giao lại công trình là vấn đề không thể xem nhẹ được. Tiến độ thi công chậm ảnh hưởng đến việc đưa nhà máy sản xuất đi vào hoạt động. Chậm trễ bàn giao không đúng thời hạn như thoả thuận sẽ làm tăng chi phí xây dựng ngày càng nhiều và nhiều khoản chi phí khác bị phát sinh theo. Điều này cho thấy, nhà thầu không chuyên nghiệp trong việc bàn giao đúng thời hạn.

4/ Lựa chọn đơn vị  có thể đã đáp ứng các yêu cầu của bạn. Có thể là các yêu cầu về thẩm mỹ độ bền bỉ của nhà xưởng cũng như giá cả hợp lý.

Nhà đầu tư có quyền yêu cầu chủ thầu thiết kế và xây dựng theo đúng ý muốn và nhu cầu xây dựng. Nhà thầu cam kết độ bền và tính thẩm mỹ như thiết kế sau khi xây dựng sẽ là cách ghi điểm trong mắt nhà đầu tư.

Xem thêm: Xây dựng nhà tiền chế tại Dĩ An 

Dịch vụ thiết kế xây dựng xưởng sản xuất của Nhật Huy 

Dựa trên nhu cầu của khách hàng chúng tôi là công ty xây dựng đi đầu trong lĩnh vực thiết kế xây dựng nhà xưởng tại Bình Dương và nhận được nhiều phản hồi từ quý khách hàng

Chúng tôi khi đã xây dựng nhiều công trình và rút ra được nhiều kinh nghiệm khác nhau

1/ Chúng tôi đáp ứng được các tiêu chí của khách hàng về tính thẩm mỹ chất lượng của công trình nhà xưởng cũng như thời gian hoàn thành tiến độ công trình.

2/ Chúng tôi có hệ thống máy móc và trang thiết bị sản xuất hiện đại cũng như công nhân có chất lượng tay về cao trong việc sản xuất lắp đặt nhà xưởng.

3/ Đội ngũ lãnh đạo với nhiều năm kinh nghiệm giải quyết được các vấn đề nếu như xảy ra.

4/ Đảm bảo mức giá phù hợp với điều kiện kinh tế và bao gồm các chương trình giảm giá và khuyến mãi cho các dịch vụ

don-vi-xay-dung-nha-xuong-tai-binh-duong
Nhật Huy là đơn vị xây dựng nhà xưởng tại Bình Dương

Nhật Huy là đơn vị thiết kế thi công nhà tiền chế hàng đầu 

Đơn vị chúng tôi có đầy đủ những tố chất từ nhân công, kinh nghiệm, lãnh đạo, tối ưu chi phí, xử lí vấn đề để làm hài lòng khách hàng từ nhỏ nhất đến lớn nhất. Ngoài ra, đơn vị chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như: thiết kế nhà xưởng, sửa chữa nhà xưởng, thi công nhà tiền chế, thi công nhà xưởng. Kèm theo đó là những ưu đãi dành cho khách hàng nhằm để tri ân quý khách đã Nhật Huy đồng hành trong từng dự án. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào, bạn sẽ được tư vấn hỗ trợ miễn phí. Trân trọng cảm ơn!.

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY LẮP NHẬT HUY 

– Hotline: 0274.220.6666 – 0988.308.126

– Trụ sở chính: Số 320, đường Mỹ Phước – Tân Vạn, Khu 6, phường Định Hoà, TP. Thủ Dầu Một , Bình Dương.

– Email: info@nhathuy.com.vn

– Website: www.nhathuy.com.vn

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button