Bảo trì nhà xưởng tại Bình Dương

Nhà xưởng của bạn bị xuống cấp sau một thời gian dài đưa vào sử dụng và bạn đang cần tìm nhà thầu uy tín để nâng cấp lại một số hạng mục. Tuy nhiên, bạn đang băn khoăn chưa biết lựa chọn dịch vụ của đơn vị nào vừa an toàn, lại đảm bảo chất lượng.

Nhật Huy là đơn vị thi công, thiết kế, sửa chữa và bảo trì nhà xưởng tại Bình Dương uy tín với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tại khu vực miền Nam sẽ đảm bảo nhà xưởng của bạn đạt những tiêu chuẩn tốt nhất.

Đừng lo đã có chúng tôi đây rồi!

Có thể bạn chưa biết Nhat Huy Construction chúng tôi ngoài các lĩnh vực chính là thiết kế – xây dựng. Chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác, tiêu biểu là sửa chữa nhà xưởng. Hãy để dịch vụ bảo trì sửa chữa nhà xưởng tại Bình Dương của Nhật Huy giúp bạn.

Nguyên nhân cần phải bảo trì nhà xưởng 

Nhà xưởng xuống cấp do rất nhiều nguyên nhân khác nhau. Có thể là do sự tác động của môi trường, do tác động của con người. Sau đây là một số nguyên nhân phổ biến mà chúng tôi tổng hợp được:

  • Thời gian sử dụng lâu dài dẫn đến tình trạng nhà xưởng xuống cấp

Như một điều tất yếu, sau một thời gian sử dụng nhà xưởng sẽ cũ và xuống cấp. Tuy nhiên, tùy từng loại hình nhà xưởng mà thời gian sử dụng và tình trạng xuống cấp là khác nhau

  • Công tác bảo dưỡng, bảo trì nhà xưởng không được quan tâm đúng mực

Việc bỏ qua hoặc không chú trọng công tác bảo dưỡng định kỳ cho nhà xưởng cũng khiến nó nhanh chóng xuống cấp, hư hại.

  • Sử dụng quá tải

Dùng sai công năng, sử dụng quá tải so với công suất thiết kế là những nguyên nhân dẫn đến tình trạng nhà xưởng bị hư hại, xuống cấp khi mới đưa vào sử dụng không lâu, hoặc có trường hợp vẫn đang trong thời hạn bảo hành.

  • Thi công không đạt chất lượng

Chất lượng khi xây dựng sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ cũng như độ bền của nhà xưởng. Ngay từ đầu, công tác thi công cần phải được thực thi kĩ lưỡng, để tránh việc tiêu tốn chi phí sửa chữa không cần thiết khi đưa nhà xưởng vào sử dụng.

  • Nhu cầu của doanh nghiệp

Nhu cầu mở rộng, thu hẹp nhà xưởng, thay đổi thiết kế để để đáp ứng năng suất của doanh nghiệp theo từng thời điểm.

Quy trình sửa chữa bảo trì nhà xưởng tại Bình Dương

Quy trình bảo trì nhà xưởng của Nhật Huy bao gồm 6 bước quan trọng, cam kết đúng quy trình, đảm bảo chất lượng bảo trì. Để đến gần hơn với khách hàng, giúp khách hàng hiểu rõ hơn về dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi đã xây dựng 1 quy trình làm việc hay gọi tắt là “Quy trình bảo trì nhà xưởng tại Bình Dương”. 

Bảo trì nhà xưởng giá tốt tại Bình Dương - Quy trình sửa chữa nhà xưởng

Bước 1: Nhật Huy tiếp nhận thông tin của khách hàng

Khách hàng liên hệ với Nhat Huy Construction theo các cổng thông tin liên hệ hoặc gặp trực tiếp tại văn phòng của chúng tôi. Khách hàng đưa ra các yêu cầu về dịch vụ sửa chữa. Chúng tôi làm việc với khách hàng trao đổi các thông tin liên quan đến yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi tiếp nhận và trực tiếp tư vấn cho khách hàng.

Bước 2: Khảo sát, đo đạt và tư vấn

Sau khi nhận được yêu cầu từ khách hàng. Chúng tôi sẽ cử nhân viên kĩ thuật trực tiếp đến công trình đo đạc và tư vấn về các biện pháp bảo trì sửa chữa cho khách hàng.

Bước 3: Tiến hành báo giá

Nhân viên kĩ thuật tiến hành đo đạc và kiểm tra các vị trí hư hại xong. Chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra báo giá sửa chữa hợp lý nhất cho quý khách hàng.

Bước 4: Ký hợp đồng thi công

Khách hàng đồng ý với báo giá của chúng tôi. Hai bên tiến hành thương thảo hợp đồng và ký kết.

Bước 5: Nhật Huy bắt đầu tiến hành sửa chữa và cải tạo

Kết thúc các thủ tục pháp lý. Chúng tôi sẽ tiến hành đưa đội ngũ kĩ thuật đến công trình và tiến hành sửa chữa bảo trì

Bước 6: Nghiệm thu và bàn giao lại nhà xưởng cho khách hàng

Sau khi hoàn thành sửa chữa chúng tôi sẽ kiểm tra lại công trình, kiểm tra mức độ hoàn thiện và báo với chủ đầu tư để tiến hành nghiệm thu đưa vào sử dụng.

Các hạng mục bảo trì nhà xưởng tại Bình Dương

Từ dịch vụ chính là “bảo trì nhà xưởng tại Bình Dương” chúng tôi có thể chia nhỏ ra làm các dịch vụ nhỏ sau đây:

Dịch vụ sửa chữa nhà xưởng
Các hạng mục bảo trì nhà xưởng giá tốt tại Bình Dương

Nâng cấp và mở rộng nhà xưởng

Trong thời gian đưa nhà xưởng vào sử dụng cho hoạt động sản xuất, do nhu cầu về gia tăng năng suất cũng như số lượng sản phẩm thì đi kèm theo đó là yêu cầu về một nhà xưởng rộng rãi và có nhiều diện tích trống hơn.

Sửa chữa nền nhà xưởng

Nền nhà xưởng thường được làm bằng vật liệu bê tông trong quá trình đưa nhà xưởng vào hoạt động sự vận động của máy móc cũng như các loại xe vận chuyển làm sụt lún một số vị trí nền bên trong nhà xưởng, cần phải khắc phục để đảm bảo cho quá trình hoạt động sản xuất.

Sửa chữa sơn nhà xưởng

Lớp sơn trên bề mặt tường, bề mặ mái tôn nhà xưởng lâu ngày do tác động của các nhân tố tự nhiên và nhân tạo làm úa màu và bong tróc các lớp sơn. Đặc biệt là các lớp sơn chống thấm, nước mưa có thể bị ngấm vào bên trong nhà xưởng gây hư hại cho hàng hoá. Cần phải bảo trì và sửa chữa lớp sơn để tránh những thiệt hại không đáng có.

Thay mới thạch cao nhà xưởng

Trần thạch cao bên trong nhà xưởng, thường được sử dụng cho khối văn phòng bên trong nhà xưởng, theo thời gian do các tác động của khói bụi độ ẩm làm cho những tấm thạch cao bị mục nát gây mất thẩm mĩ và mất tính an toàn.

Bảo trì mái tôn nhà xưởng

Mái tôn thường được sử dụng làm vật liệu bao che cho nhà xưởng bởi những đặc điểm nổi bật của nó. Tuy nhiên tôn là vật liệu kim loại dễ bị ăn mòn và oxi hoá do thời thiết. Chính vì thế mà mái tôn cần được bảo trì và sửa chữa thường xuyên để tránh hư hại gây ra những thiệt hại về kinh tế và con người.

Di dời nhà xưởng

Địa điểm sản xuất có thể bị thay đổi để phù hợp với tình hình kinh doanh của doanh nghiệp. Việc di chuyển xưởng sản xuất là hoàn toàn có thể nếu nhà xưởng đó sử dụng nhà xưởng kết cấu thép. 

Hình ảnh thực tế bảo trì nhà xưởng tại Bình Dương  

Trước khi sửa chữa bảo trì nhà xưởng

Trước khi bảo trì nhà xưởng tại Bình Dương
Trước khi bảo trì nhà xưởng tại Bình Dương

Sau khi sửa chữa bảo trì nhà xưởng

 

Sau khi bảo trì nhà xưởng tại Bình Dương
Sau khi bảo trì nhà xưởng tại Bình Dương

CAM KẾT CỦA NHẬT HUY KHI BẢO TRÌ NHÀ XƯỞNG TẠI BÌNH DƯƠNG 

Với phương châm “Khát vọng bền vững” cùng kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực xây dựng, Nhật Huy luôn mang lại sự an tâm và tín nhiệm cho khách hàng. Chúng tôi cam kết khi đến với Nhật Huy quý khách hàng sẽ nhận được

Sự chuyên nghiệp trong khi bảo trì nhà xưởng tại Bình Dương

+ Khảo sát, báo giá nhanh chóng.

+ Phương án thi công tối ưu.

+ Thi công, giám sát kĩ càng, đảm bảo an toàn và chất lượng.

+ Hoàn thành đúng tiến độ với thẩm mĩ cao.

          + Vệ sinh sạch sẽ trước khi bàn giao

Sự phục vụ bảo trì nhà xưởng

+ Luôn lắng nghe ý kiến khách hàng, giải quyết mọi vấn đề xảy ra làm hài lòng khách hàng

+ Đáp ứng những nhu cầu dù là khắt khe nhất của khách hàng bằng sự nhiệt tình để mang đến quý khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tâm huyết.

+ Chính sách bảo hành dài hạn.

Giá cả cạnh tranh bảo trì nhà xưởng

+ Chi phí hợp lý.

+ Đảm bảo vật tư chất lượng.

+ Hạn chế phát sinh tối đa.

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY LẮP NHẬT HUY 

– Hotline: 0274.220.6666 – 0988.308.126

– Trụ sở chính: Số 320, đường Mỹ Phước – Tân Vạn, Khu 6, phường Định Hoà, TP. Thủ Dầu Một , Bình Dương.

– Email: info@nhathuy.com.vn

– Website: www.nhathuy.com.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button