6 BƯỚC SỬA CHỮA NHÀ XƯỞNG

Sửa chữa nhà xưởng nhằm khắc phục tình trạng xuống cấp, mái tôn bị dột, màu sơn bong chóc,…chính là nỗi băn khoăn của nhiều doanh nghiệp hiện nay. Quy trình tu bổ, cải tạo nhiều khi phức tạp gặp nhiều khó khăn. Do đó cần tìm kiếm đơn vị thì công có kinh nghiệm uy tín trong lĩnh vực xây dựng, sửa chữa giúp khắc phục và nâng cấp nhanh chóng chi phí, giá thành hợp lý. Vậy với bài viết này cùng Nhật Huy Construction tìm hiểu quy trình 6 bước sửa chữa nhà xưởng cụ thể như thế nào nhé!

Nhà xưởng là gì?

Nhà xưởng là tài sản vật chất có sức chứa và quy mô quản lý lớn (so với cửa hàng), có thể là địa điểm tập trung nhân lực, sản xuất, trang thiết bị, nguyên vật liệu phục vụ cho dây chuyền sản xuất, bảo quản, vận chuyển hàng hóa.

Nơi sản xuất và kho chứa hàng hóa và nhà ở cao tầng bằng thép. Để tiết kiệm chi phí đầu tư cho dự án, các nhà đầu tư thường chọn phương án xây dựng nhà xưởng bằng kết cấu thép để thi công đem lại hiệu quả kinh tế cho nhà đầu tư.

sửa chữa chống dột mái tôn cho nhà xưởng

 

Vì sao phải sửa chữa nhà xưởng?

Sửa chữa nhà xưởng là việc cần thiết ngay lúc này để khắc phục các thiệt hại khi chịu tác động trong quá trình sản xuất cùng với thời tiết ngập lụt, nắng, mưa, hóa chất,…Các nhà xưởng bắt đầu có dấu hiệu hư hỏng và xuống cấp dần.

Để đảm bảo tốt cho quá trình vận hành sản xuất, chế biến không gặp trục trặc. Chủ doanh nghiệp buộc phải bảo trì, sửa chữa và cải tạo nhà xưởng, các hệ thống điện nước, mái che, nền nhà…cho kho, nhà xưởng của mình. Ngoài ra, các chủ doanh nghiệp cần mở rộng nhà xưởng do nhu cầu phát triển thị trường thì việc nâng cấp lại nhà xưởng là vô cùng cấp bách, nhằm đảm bảo được tiến độ sản xuất theo nhu cầu của thị trường.

Lợi ích khi sửa chữa nhà xưởng

 • Kéo dài tuổi thọ của nhà xưởng
 • Tăng tính thẩm mỹ
 • Hạn chế hư hao kéo dài
 • Khôi phục lại công năng của những nơi bị hao tổn

6 bước sửa chữa nhà xưởng

Quy trình sửa chữa nhà xưởng

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng.

Khách hàng cung cấp thông tin nội dung liên quan đến vấn đề cần sửa chữa trực tiếp tại văn phòng. Chúng tôi tiếp nhận thông tin và tiến hành lập phương án sửa chữa.

Bước 2: Khảo sát hiện trạng đo đạc và tư vấn.

Sau khi có được thông tin từ khách hàng, đội kĩ thuật tiến hành khảo sát công trình để nắm bắt tình hình thực tế, nguyên nhân và thực trạng gây ra xuống cấp, hư hụt. Khai thác tính chính xác và tìm hiểu kĩ hơn về công trình đó. Tư vấn biện pháp sửa chữa nhà xưởng phù hợp đối với từng loại công trình khác nhau.

Bước 3: Tiến hành báo giá.

Sau khi đo đạc và kiểm tra xong các vị trí cần sửa chữa. Chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra báo giá đến quý khách hàng.

Bước 4: Kí hợp đồng thi công.

Khách hàng đồng ý và kí hợp đồng

Bước 5: Triển khai và tiến hành thi công.

Kết thúc các thủ tục pháp lý. Đội ngũ kĩ thuật và thi công sẽ tiến hành làm việc theo kế hoạch đã đề ra. Tuân thủ theo đúng quy trình kế hoạch đề ra đảm bảo đúng tiến độ. Giám sát thi công đảm bảo an toàn và tiến độ của công trình.

Bước 6: Nghiệm thu và sử dụng.

Khi quá trình sửa chữa hoàn tất, lắp đặt máy móc đầy đủ, tiến hành kiểm tra mức độ hoàn thiện và nghiệm thu nhà xưởng. Cuối cùng là thanh toán và đưa nhà xưởng đi vào hoạt động
Những lưu ý khi sửa chữa nhà xưởng.

 • Xác định rõ kế hoạch
 • Phong thủy khi sửa chữa
 • Kiểm tra lại kết cấu nhà xưởng
 • Ngân sách dự trù
 • Lựa chọn thiết kế phù hợp
 • Lựa chọn đơn vị thi công chuyên nghiệp
 • Lưu ý các vấn đề về khả năng chịu lực khi nâng cấp và mở rộng nhà xưởng

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY LẮP NHẬT HUY 

– Hotline: 0274.220.6666 – 0967.999.919

– Trụ sở chính: Số 320, đường Mỹ Phước – Tân Vạn, Khu 6, phường Định Hoà, TP. Thủ Dầu Một , Bình Dương.

– Xưởng sản xuất: 710B, đường Nguyễn Văn Thành, phường Chánh Phú Hoà, TX. Bến Cát, Bình Dương.

– Email: info@nhathuy.com.vn

– Website: www.nhathuy.com.vn

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.