Báo giá xây nhà trọn gói mới nhất năm 2023

Việc xây nhà ngày càng trở nên khó khăn, khi tài chính không đủ để xây dựng. Có quá nhiều vấn đề cần phải giải quyết trước khi tiến hành xây dựng một ngôi nhà hoàn chỉnh. Việc quyết định lựa chọn đơn vị tư vấn thiết kế và xây nhà trọn gói, vật tư thi công, giá cả thi công, lựa chọn khu vực mua đất để xây dựng… đây là những vấn đề thiết thực và vô cùng quan trọng.

Xây nhà trọn gói là giải pháp nhanh chóng khiến gia chủ không phải “đau đầu” về kế hoạch xây dựng.

Lợi ích của dịch vụ thi công xây nhà trọn gói 

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm hoặc không nắm rõ về việc thi công nhà ở thì cần phải lựa chọn công ty xây nhà trọn gói uy tín. Để đảm bảo được lợi ích về mặt pháp lí, tài chính. Họ sẽ tiến hành thực hiện thiết kế, thi công theo đúng quy trình và lựa chọn vật tư xây dựng đúng chuẩn. Bạn chỉ cần quản lí về mặt thời gian và nhận biết những thương hiệu vật tư nào để nắm được thông tin, giá cả cũng như chất lượng của chúng. Sau đây là 3 lợi ích của dịch vụ thi công xây nhà trọn gói.
dich-vu-thi-cong-xay-nha-tron-goi
Dịch vụ thi công xây nhà trọn gói

Xem thêm: báo giá xây dựng nhà xưởng khung thép 2023

Tính tiện lợi

Gia chủ không có nhiều kiến thức về xây dựng sẽ gây ra nhiều khó khăn trong quá trình thực hiện thi công. Gia chủ sẽ không nắm bắt được tiến trình, từng giai đoạn, chi phí xây dựng ra sao, giải quyết vấn đề khi xảy ra. Đôi khi có những công ty xây nhà trọn gói “lợi dụng” việc bạn không hiểu biết mà đội giá vật tư, làm nhà không chất lượng, tốn nhiều chi phí. Chính vì thế, tìm được một nhà thầu thi công uy tín sẽ rất là quan trọng
Dịch vụ thi công nhà trọn gói sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian, chi phí đi lại. Đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm sẽ quản lí quá trình xây dựng. Mọi hạng mục sẽ được họ đảm nhiệm, gia chủ không cần phải tìm kiếm thêm những đơn vị thực hiện khác vừa tốn thời gian vừa lại chênh lệch giá

Tính minh bạch 

Xây dựng nhà trọn gói sẽ giúp bạn lên kế hoạch một cách chỉnh chu và sẽ có những phương án đề phòng phát sinh xảy ra. Mọi tình huống sẽ nằm trong sự kiểm soát và hạn chế được tối đa chi phí phát sinh. Thời gian thực hiện được đảm bảo theo như cam kết. Thực hiện đúng quy trình, cam kết rõ ràng, giá xây nhà trọn gói được dự trù sẵn. Gia chủ sẽ nhận biết và thuận tiện quản lý so với việc tự bản thân lên kế hoạch thực hiện.

Tính chặt chẽ

Mọi quá trình khi lựa chọn xây nhà trọn gói đều được cam kết thực hiện bằng hợp đồng xây dựng trọn gói và đúng quy trình. Đảm bảo an toàn và chất lượng công trình. Đảm bảo được thời gian bàn giao theo dự kiến. Đảm bảo các hạng mục thi công được kết nối với nhau một cách chặt chẽ

Các lưu ý không thể bỏ qua khi lựa chọn thi công xây nhà trọn gói

Đây là những lưu ý khá quan trọng bạn không thể bỏ qua khi tiến hành xây nhà trọn gói.

Lựa chọn đơn vị nhận thi công uy tín chuyên nghiệp 

Để có được một ngôi nhà ưng ý, đảm bảo được những tiêu chuẩn mà bản thân đề ra thì việc lựa chọn nhà một nhà thầu chuyên nghiệp và chất lượng là điều không thể nào lơ là được. Đơn vị xây dựng chiếm vai trò quan trọng trong việc quyết định ngôi nhà của bạn sẽ như thế nào. Bạn có thể tìm hiểu các công ty xây dựng trọn gói uy tín qua nhiều phương tiện khác nhau. Dựa vào các phương tiện truyền thông, các nhóm chia sẻ kinh nghiệm xây nhà, các đơn vị có tiếng lâu đời, thông tin từ người thân bạn bè đã làm việc qua với những đơn vị đó.
nha-thau-chuyen-nghiep
Nhà thầu chuyên nghiệp khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói

Dự toán báo giá 

Nguồn tài chính dự trù xây dựng của bạn không có quá nhiều. Bạn cần phải tính toán thật kĩ lưỡng chi phí chia cho từng hạng mục, lựa chọn vật liệu xây dựng. Bạn cần tham khảo qua nhiều đơn vị có dịch vụ xây dựng khác nhau để so sánh về giá cả và tham khảo thêm báo giá xây dựng trọn gói trên thị trường. Giá xây dựng thấp thì chất lượng công trình đôi khi sẽ không được đảm bảo lâu dài và ngược lại.

Tuy nhiên, không phải vì như thế mà chúng ta luôn phải bỏ thật nhiều tiền để xây dựng một cách phung phí. Cần phải lựa chọn những đơn vị uy tín nhưng giá cả lại hợp lí để hợp tác. Thông thường, chi phí xây dựng sẽ tính dựa trên diện tích m2. Ngôi nhà diện tích 100m2 sẽ có chi phí khác so với một ngôi nhà 50m2 hoặc ngôi nhà 200m2.

Xem thêm: Chi phí xây dựng nhà xưởng 1000m2

Chuẩn bị hồ sơ thiết kế thi công 

Hồ sơ thiết kế thi công là cơ sở để đánh giá chất lượng thi công và làm hợp đồng. Thể hiện tính thẩm mỹ và toàn bộ công năng của ngôi nhà được xem xét dựa trên các yếu tố kiến trúc, kĩ thuật xây dựng. Từ đây, chúng ta sẽ bốc tách được khối lượng cũng như dự toán được chi phí thi công cho toàn bộ ngôi nhà, kèm theo đó là đề xuất ra những kế hoạch có thể phát sinh trong quá trình triển khai xây dựng.

Ho-so-thiet-ke-ban-ve-thi-cong
Hồ sơ bản vẽ thiết kế thi công

Theo dõi giám sát hợp đồng xây nhà trọn gói một cách chặt chẽ

Cam kết hợp đồng là cơ sở có tính chất pháp lí gắn kết giữa hai bên trong khi sử dụng dịch vụ và cung cấp dịch vụ

– Thời gian hoàn thành tiến độ của công trình

– Sử dụng các loại vật tư

– Chi phí thi công

– Yêu cầu từ chủ đầu tư

– Cam kết của nhà thầu về các điều khoản phạt nếu vi phạm hợp đồng,…

Trong những điều khoản này, thời gian hoàn thành tiến độ của công trình rất quan trọng. Nhiều nhà thầu nhận một lúc nhiều công trình cùng lúc không đủ nhân lực để thực hiện. Kéo dài, trì trệ ngôi nhà của mình trong thời gian dài làm ảnh hưởng đến mọi thứ bao gồm cả chất lượng ngôi nhà.

Nội dung trong hợp đồng cần phải được cam kết rõ ràng, rành mạch, có tính pháp lý. Đảm bảo được tính minh bạch của cả hai bên và lợi ích của chủ đầu tư. Cần phải nêu ra rõ những nguồn vật liệu và kèm theo giá để tiện theo dõi. Vấn đề này ảnh hưởng đến chi phí xây dựng. Ngoài ra cần cam kết về các vấn đề cháy nổ, độ kiên cố, phương thức và thời hạn thanh toán.

Chất lượng vật liệu xây dựng 

Mặc dù, bạn không có chuyên môn về xây dựng. Nhưng bạn hãy cố gắng nắm rõ thương hiệu, logo, chủng loại, phân loại của từng sản phẩm vật liệu. Tránh thất thoát chi phí và dễ dàng kiểm soát được chất lượng. Bên cạnh đó, bạn còn có thể biết được họ sử dụng loại vật liệu có chất lượng để xây nhà hay không

Giám sát kỹ thuật thi công 

Dù là sử dụng dịch vụ thi công xây nhà trọn gói, nhưng bạn không thể lơ là hay bỏ mặc cho nhà thầu tự quản lí và thực hiện. Bạn cũng cần phải cố gắng tìm hiểu và giám sát theo mọi hạng mục để biết được họ có làm đúng quy trình hay không? Có đạt chất lượng tốt hay không?
giam-sat-ki-thuat-thi-cong
giam-sat-ki-thuat-thi-cong

Các chi phí phát sinh 

Khi sử dụng dịch vụ thi công trọn gói có thể giá thành sẽ cao hơn một chút do có nhiều phát sinh từ chi phí. Nhưng bạn biết cách quản lí và kiểm soát thì sẽ không phát sinh quá nhiều ảnh hưởng đến nguồn tài chính. Cần phải tính toán dự trù trước một khoảng chi phí sẽ phát sinh trong quá trình thiết kế thi công nhà trọn gói . Giá cả luôn bị biến động thường xuyên cần phải theo dõi cập nhật giá cả để có thể thương lượng với nhà thầu trong tình huống này nhé.

Nhật Huy là đơn vị cung cấp dịch vụ thi công xây nhà trọn gói – miễn phí thiết kế tại Bình Dương 

Đơn vị chúng tôi có đầy đủ những tố chất từ nhân công, kinh nghiệm, lãnh đạo, chi phí, xử lí vấn đề để làm hài lòng khách hàng từ nhỏ nhất đến lớn nhất. Ngoài ra, đơn vị chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như: thiết kế nhà xưởng, sửa chữa nhà xưởng, thi công nhà tiền chế, thi công nhà xưởng. Kèm theo đó là những ưu đãi dành cho khách hàng nhằm để tri ân quý khách đã Nhật Huy đồng hành trong từng dự án. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào, bạn sẽ được tư vấn hỗ trợ miễn phí. Trân trọng cảm ơn!.

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY LẮP NHẬT HUY 

– Hotline: 0274.220.6666 – 0988.308.126

– Trụ sở chính: Số 320, đường Mỹ Phước – Tân Vạn, Khu 6, phường Định Hoà, TP. Thủ Dầu Một , Bình Dương.

– Email: info@nhathuy.com.vn

– Website: www.nhathuy.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button