Khi nào cần sửa chữa nhà xưởng, nhà kho?

Khi nào cần sửa chữa nhà xưởng, nhà kho?

Nhà xưởng, nhà kho khi xây dựng và đưa vào hoạt động một thời gian dài thường sẽ xuất hiện các dấu hiệu cho biết nhà xưởng, nhà kho đã bị xuống cấp. Các vấn đề xuất hiện ở đây thường là:

 • Mái tôn bị thấm dột, xuất hiện các lỗ nhỏ li ti và các vết rỉ sét.
 • Nhà xưởng bị oi nóng do lớp sơn chống nóng bên trên mái tôn đã bị phai.
 • Mái tôn quá cũ cần thay thế.
 • Nền nhà xưởng bị xuống cấp, sụt lún.
 • Tường nhà xưởng bị thấm, ẩm mốc
 • Và còn rất nhiều các vấn đề khác nữa.
Nhà xưởng bị xuống cấp nghiêm trọng
Nhà xưởng bị xuống cấp nghiêm trọng

Nhà xưởng xuất hiện các dấu hiệu trên có gây ảnh hưởng gì không?

Gây ảnh hưởng rất nhiều đến hoạt động sản xuất kinh doanh của đơn vị sở hữu nhà xưởng. Cụ thể là:

Nhà xưởng bị thấm dột nếu rơi vào các chỗ có chứa hàng hóa dễ bị hư hỏng hoặc là các máy móc, trang thiết bị bên trong nhà xưởng bị ảnh hưởng. Gây hư hỏng hàng hóa cũng như máy móc nói trên.

Khi lớp tôn nhà xưởng sử dụng quá lâu và bị xuống cấp nghiêm trọng. Làm mất khả năng chống nóng sẽ gây oi bức và khó chịu cho anh chị em công nhân, nhân viên làm việc bên trong nhà xưởng. Làm ảnh hưởng đến chất lượng công việc. Không những thế tại các công ty, nhà máy chế biến lương thực, thực phẩm thì nóng bức sẽ gây ôi thiu hàng hóa.

Mái tôn nhà xưởng khi được lắp dựng lâu ngày sẽ bị xuống cấp toàn bộ hệ mái bao gồm: Các tấm tôn, hệ thống xà gồ mái. Hệ kết cấu mái xuống cấp sẽ rất nguy hiểm. Vì lỡ một ngày nhà xưởng đang sản xuất hệ kết cấu mái do bị xuống cấp quá nghiêm trọng mà sập xuống sẽ gây thiệt hại: Thứ nhất là về con người, Thứ hai là hàng hóa, máy móc, …

Nền nhà xưởng lâu ngày đưa vào hoạt động do các loại xe vận chuyển hàng hóa thường xuyên hoạt động hoặc do chất lượng khi xây dựng không đảm bảo sẽ bị sụt lún và xuất hiện các vết nứt. Gây ảnh hưởng đến việc vận chuyển hàng hóa lưu thông đến các bộ phận sản xuất bị hạn chế, gây ảnh hưởng đến chất lượng cũng như năng xuất sản xuất của nhà xưởng.

Do điều kiện thời thiết cụ thể là mưa, bão, hóa chất… dẫn đến việc lớp sơn chống thấm trên tường nhà bị ăn mòn và xuống cấp. Chính vì lớp sơn chống thấm mất tác dụng sẽ gây ẩm mốc làm mất thẩm mĩ cho tưởng nhà xưởng.

Ảnh hưởng khi nhà xưởng xuống cấp
Ảnh hưởng khi nhà xưởng xuống cấp

Khi nhà xưởng xuất hiệu các dấu hiệu trên liệu đã cần sửa chữa hay chưa?

Khi nhà xưởng xuất hiện các dấu hiệu như trên, báo hiệu sự xuống cấp nghiêm trọng của nhà xưởng, gây ảnh hưởng rất nhiều đến hoạt động sản xuất, máy móc, hàng hóa và con người hoạt động bên trong nhà xưởng thì cần sửa chữa ngay lập tức.

Có thể thấy những thiệt hại khi nhà xưởng bị hư hại và xuống cấp là rất lớn. Chẳng hạn như: Mái tôn bị thấm dột mà đúng vào ngay cái vị trí có chứa hàng hóa quan trọng chuẩn bị xuất kho giao cho đối tác thì hậu quả sẽ gây ra là:

 • Lô hàng đó bị hỏng sẽ bị trễ hợp đồng gây mất uy tín với đối tác làm ăn. Buộc phải xuất lại lô hàng mới tương tự sẽ bị trễ thời gian giao hàng.
 • Chi phí sửa chữa nhà xưởng thì chẳng đáng bao nhiêu vậy nên hãy thuê một đơn vị sửa chữa nhà xưởng ngay lập tức.
Nền nhà xưởng bị nứt
Nền nhà xưởng bị nứt

Xem thêm: Khi nào cần sửa chữa mái tôn?

Gợi ý đơn vị sửa chữa nhà xưởng

Việc lựa chọn một đơn vị sửa chữa nhà xưởng cũng là điều hết sức lưu ý. Bởi vì thực tế hiện nay có rất nhiều đơn vị kinh doanh dịch vụ sửa chữa nhà xưởng nhưng không phải đơn vị nào cũng đảm bảo được các yêu cầu sau:

 • Chi phí sửa chữa nhà xưởng hợp lý (không quá cao)
 • Chất lượng sửa chữa, các vị trí sửa chữa tốt đảm bảo dài hạn.
 • Cái quan trọng là thời gian hoàn thành quá trình sửa chữa nhanh nhất. Đảm bảo đúng tiến độ để không ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất của công ty.

Có thể bạn chưa biết hoặc đã biết rồi thì Nhật Huy Construction cũng là một đơn vị sửa chữa nhà xưởng làm hài lòng rất nhiều khách hàng và lời khen từ khách hàng. Bởi Nhật Huy Construction luôn cam kết và thực hiện đúng cam kết với quy trình sửa chữa rất linh hoạt hiệu quả cho khách hàng.

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm đơn vị sửa chữa nhà xưởng thì Nhật Huy Construction có thể là một sự lựa chọn hoàn hảo. Và muốn liên hệ với Nhật Huy Construction thì hãy liên hệ theo thông tin bên dưới nha.

Nhật Huy sửa chữa nhà xưởng
Nhật Huy sửa chữa nhà xưởng

Cảm ơn các bạn đã đọc hết bài viết. Chúng tôi hy vọng có thể cung cấp cho bạn thông tin mà bạn cần

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY LẮP NHẬT HUY 

– Hotline: 0274.220.6666 – 0988.308.126

– Trụ sở chính: Số 320, đường Mỹ Phước – Tân Vạn, Khu 6, phường Định Hoà, TP. Thủ Dầu Một , Bình Dương.

– Email: info@nhathuy.com.vn

– Website: www.nhathuy.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button