5 lưu ý khi thiết kế nhà xưởng tại Bình Dương

Bình Dương là một trong những tỉnh thành có nền kinh tế phát triển vượt bậc. Đặc biệt là ngành công nghiệp, kinh doanh sản xuất. Số lượng các công trình công nghiệp, khu công nghiệp mọc lên như nấm, nhà xưởng tăng lên nhanh chóng. Cho thấy, Bình Dương là một nơi đáng để đầu tư kinh doanh sản xuất. Nhận thấy được tiềm năng phát triển vượt bậc, các chủ thầu ồ ạt thành lập đơn vị chuyên về thiết kế và thi công nhà xưởng.

Để chọn được đơn vị thiết kế nhà xưởng tại Bình Dương là khá khó khăn vì mỗi chủ thầu đều có những điểm mạnh, điểm yếu riêng. Cần phải sàng lọc và lựa chọn thật kĩ càng

Thiết kế nhà xưởng tại Bình Dương trước khi thi công là bước vô cùng quan trọng. Giúp giảm chi phí và thời gian thi công hoàn thiện công trình.

Thiết kế nhà xưởng tại Bình Dương quan trọng như thế nào 

Phù hợp với quy trình sản xuất

Khi thiết kế xây dựng tại nhà xưởng những máy móc, thiết bị sản xuất cần được bố trí hợp lý. Thiết kế phân khu cũng như chức năng trong công trình phải đảm bảo hàng hóa lưu thông không bị tồn kho.

Thiết kế tính toán đến sự phát triển sau này của doanh nghiệp như nới rộng xưởng, tăng thêm tầng hoặc chuyển đổi công năng sử dụng.

Quy trình thiết kế thi công nhà xưởng
Quy trình thiết kế thi công nhà xưởng

Luôn lắng nghe khách hàng khi thiết kế nhà xưởng tại Bình Dương

Trước khi thực hiện việc thiết kế nhà xưởng tại Bình Dương, chủ thầu luôn lắng nghe tìm hiểu về nhu cầu, đặc điểm sản xuất, công năng nhà xưởng. Từ đó sẽ cho ra những phương án nhà xưởng phù hợp. Chỉ có lắng nghe quan tâm đến mong muốn của khách hàng thì mới cho ra được bản thiết kế hoàn hảo và chỉnh chu. Đáp ứng được cho khách hàng chính là thành công của chủ thầu

Chú ý các chi tiết nhỏ quan trọng

Trong giai đoạn đầu tiên lên ý tưởng thiết kế  Nhật Huy Construction luôn chăm chút đến từng chi tiết và công năng nhà xưởng sử dụng cho công trình của các nhà đầu tư. Bất cứ một chi tiết nào cũng được xét duyệt đến yếu tố kỹ thuật, mỹ thuật và yếu tố kinh tế.

Thiết kế hướng tới người lao động

Nhà xưởng là nơi làm việc trực tiếp của người lao động. Một môi trường sản xuất phù hợp là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến việc tăng năng suất lao động. Một môi trường rộng rãi, thoáng mát đầy đủ tiện nghi sẽ tác động trực tiếp đến tâm lí làm việc của người lao động. Hiểu được điều đó, chúng tôi luôn xem xét cách sử dụng không gian và ánh sáng để tạo ra một môi trường kích thích và thoải mái hơn cho người lao động. Đem lại cảm hứng lao động và năng suất lao động được cải thiện.

Thiết kế nhà xưởng
Thiết kế nhà xưởng

Tính linh hoạt

Thiết kế nhà xưởng tại Bình Dương cần lưu ý tính linh hoạt. Mục đích giúp công trình không bị lỗi thời và đảm bảo tính hiệu quả ngay cả khi có sự thay đổi trong sản phẩm, quy trình hoặc công nghệ.

Tính linh hoạt của một nhà xưởng có thể được tăng lên bằng cách:

  • Cung cấp một diện tích sàn lớn không bị cản trở bởi các cột, v.v. Nhằm giúp cho việc bố trí nhà xưởng có thể được thay đổi dễ dàng;
  • Giữ cường độ kèo mái và chiều cao trần phù hợp để có thể lắp đặt thiết bị xử lý vật liệu mới hơn và nhiệt độ bên trong tòa nhà có thể được kiểm soát;
  • Không có vật cản vĩnh viễn như tường và vách ngăn trên sàn sản xuất;
  • Cung cấp lưới điện trên cao để có thể cung cấp điện gần thiết bị;
  • Có thể tăng thêm tầng lửng để chứa hóa hoặc tăng thêm không gian cho việc sản xuất
  • Sàn được thiết kế để chứa các máy có trọng lượng nặng hơn;
  • Thực hiện cài đặt máy móc, thiết bị sao cho có thể di chuyển máy dễ dàng khi cần thay đổi bố cục.

Nhật Huy thiết kế nhà xưởng tại Bình Dương

Đơn vị chúng tôi có đầy đủ những tố chất từ nhân công, kinh nghiệm, lãnh đạo, chi phí, xử lí vấn đề để làm hài lòng khách hàng từ nhỏ nhất đến lớn nhất. Ngoài ra, đơn vị chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như: thiết kế , sửa chữa nhà xưởng, thi công nhà tiền chế, thi công nhà xưởng. Kèm theo đó là những ưu đãi dành cho khách hàng nhằm để tri ân quý khách đã Nhật Huy đồng hành trong từng dự án. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào, bạn sẽ được tư vấn hỗ trợ miễn phí. Trân trọng cảm ơn!.

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY LẮP NHẬT HUY 

– Hotline: 0274.220.6666 – 0988.308.126

– Trụ sở chính: Số 320, đường Mỹ Phước – Tân Vạn, Khu 6, phường Định Hoà, TP. Thủ Dầu Một , Bình Dương.

– Email: info@nhathuy.com.vn

– Website: www.nhathuy.com.vn

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button