Top 3+ Những Lưu Ý Người Mệnh Thủy Chọn Nhà Lắp Ráp

Quy luật tự nhiên có ngũ hành với kim – mộc – thủy – hỏa – thổ được gắn với mệnh của mỗi người. Dựa vào đó người xưa thường xem thời gian, phong thủy hầu mang lại may mắn điềm lành cho mọi người. Như vậy khi xây nhà hoặc chọn cho gia đình ngôi nhà lắp ráp cũng cần xem xét sao cho phù hợp. Bài này sẽ nêu lên một vài lưu ý khi lựa chọn nhà lắp ráp dành cho người mệnh Thủy.

Mua nhà lắp ráp có cần xem mệnh không?

Cũng giống như xây nhà truyền thống, khi lựa chọn ngôi nhà lắp ráp cũng cần phải xem xét chi tiết về phong thủy hầu mang lại nhiều may mắn bình an cho gia đình. Đối với nhà lắp ghép có kết cấu gần như nhà xây bình thường nên gia chủ có thể thuận tiện thiết kế hợp phong thủy cũng như sở thích và phù hợp công năng.

>>>>>NHÀ TIỀN CHẾ: GIẢI PHÁP CHO NHU CẦU NHÀ Ở HIỆN ĐẠI<<<<<

>>>>>NẮM NGAY BÍ KÍP CHỌN NHÀ LẮP RÁP CHO NGƯỜI MỆNH HỎA<<<<<

Ví như hướng nhà cho người mệnh thủy thường hợp với hướng chính tây, chính bắc hoặc chính nam. Hướng chính tây mang ngụ ý cho sự thúc đẩy sinh trưởng và phát triển. Với gia chủ muốn kinh doanh phát triển nở rộ nên chọn hướng chính bắc. Một nguồn năng lượng tích cực giúp gia chủ vượt qua mọi khó khăn sẽ thiên về hướng chính nam.

gia-chu-menh-thuy-chon-nha-lap-rap
  luu-y-chon-nha-lap-rap-hop-menh-thuy

Lựa chọn và thiết kế nhà lắp ráp theo người mệnh thủy

Chọn chất liệu phù hợp phong thủy cho ngôi nhà lắp ráp

Nhà lắp ráp cho mệnh thủy nên chọn những vật trang trí làm từ pha lê, kính hoặc kim loại. Nên tránh những vật làm từ gỗ tượng trung cho hành thổ. Do vậy khi lên ý tưởng thiết kế cũng nên chọn vật trang trí để phù hợp phong cách thiết kế để không ảnh hưởng đến thẩm mỹ.

Khi trang trí gia chủ có thể đặt gương trong phòng khách vừa hợp phong thủy lại có tác dụng mở rộng không gian tạo cảm giác thông thoáng hơn cho căn phòng. Không chỉ vậy, cửa sổ kính hay bàn bằng kính đều là những vật dụng có thể dùng trong nhà.

Phối màu sắc cho ngôi nhà lắp ráp

Ngũ hành có tương sinh tương khắc nên màu sắc theo đó cũng có sự đặc trưng phụ thuộc. Hành thủy có những màu chủ đạo như màu xanh dương, xanh nước biển, xanh da trời…đều có thể dùng làm sơn tường chủ đạo hoặc trang trí cho ngôi nhà.

gia-chu-menh-thuy-chon-nha-lap-rap
   luu-y-chon-nha-lap-rap-hop-menh-thuy

Màu sắc tương sinh cùng mệnh Thủy

Bên cạnh đó, ngũ hành có kim sinh thủy nên khi thiết kế có thể sử dụng thêm màu trắng hoặc màu đen để cách điệu, xen kẽ tạo nên sự đặc sắc cho không gian và đảm bảo tính mỹ quan cho ngôi nhà. Mệnh thủy hợp với những màu hay còn gọi là màu tương sinh

Màu đen: tương trưng cho sự huyền bí, mạnh mẽ, quyết liệt

Màu xanh da trời: màu nước, màu của hy vọng, màu của sự trong lành

Màu trắng: thuần khiết, trong sáng, đem lại năng lượng động lực tích cực.

Màu ánh kim: mang lại tài lộc và thịnh vượng

gia-chu-menh-thuy-chon-nha-lap-rap
   luu-y-chon-nha-lap-rap-hop-menh-thuy

Sắc màu tương khắc với mệnh thủy

Trái lại bởi sự tương khắc của hỏa với thổ nên cũng cần hạn chế sử dụng các màu đại diện cho 2 hành này khi thiết kế. Những màu sắc không hợp với mệnh thủy nên hạn chế

Màu xanh lá cây: mất năng lượng và cản trở sự thành đạt của người mệnh thủy

Màu đỏ, cam, tím: mang lại cảm giác bị đè nén và ít gặp điều may

Màu vàng, nâu đất: giảm tài lộc.

>>>>>NHÀ LẮP RÁP – CÓ ÁP DỤNG ĐƯỢC PHONG THỦY KHÔNG?<<<<<

Chọn cây xanh hợp người mệnh thủy

Người mệnh thủy khá hợp với cây xanh, vậy nên khi gia chủ là người thích trồng cây thì càng tốt hơn. Có cây cảnh trong nhà giúp không gian thêm thông thoáng lại gần gũi với thiên nhiên rất có lợi cho sức khỏe. Một số loại cây được gợi ý như: cây kim tiền, cây lan chi, cây dương xỉ, cây thường xuân, cây trúc phú quý…

Ngoài ra, khi đã chọn được cây cũng cần quan tâm đến vị trí đặt cây. Muốn đón vận may tài lộc vào nhà nên đặt ở phòng khách.

Trang trí phòng của nhà lắp ráp phù hợp người mệnh thủy

Phòng khách

Phòng khách là nơi cả gia đình sum vầy bên nhau sau ngày dài làm việc và học tập mệt moier nên cần trang trí phù hợp. Một không gian ấm áp, gần gũi và hợp phogn thủy se mang lại nhiều may mắn và bình an cho nhà lắp ráp.

gia-chu-menh-thuy-chon-nha-lap-rap
                luu-y-chon-nha-lap-rap-hop-menh-thuy

Phòng bếp

Trong nhà lắp ráp của người mệnh thủy nên đặt nhà bếp hướng bắc là tốt nhất. Chọn đúng hướng phong thủy sẽ giuaps gia chủ làm ăn phát đạt và mang lại nhiều may mắn.

Một lưu ý cần nhớ tránh để bếp đối diện với phòng ngủ bởi có thể ảnh hưởng tới sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Ngoài ra, cần hạn chế đặt bếp gần cửa sổ do gió có thể làm bếp tắt lửa một điềm dân gian hay nói là ảnh hưởng đến sự đầm ấm của gia đình.

gia-chu-menh-thuy-chon-nha-lap-rap
       luu-y-chon-nha-lap-rap-hop-menh-thuy

Phòng ngủ

Phòng ngủ trong nhà lắp ráp mệnh thủy cần được bố trí sao cho đảm bảo sự riêng tư và đủ thoải mái để thư giãn. Căn phòng nên đặt theo hướng tây, bắc hay tây bắc bởi sẽ mang lại lợi ích cho người sử dụng.

Một gợi ý nhở là gia chủ có thể chọn những vật dụng hình tròn, hình trụ làm bằng thủy tinh hay pha lê tránh các vật nhọn có góc cạnh sắc hoặc đồ đồ, gốm sứ.

gia-chu-menh-thuy-chon-nha-lap-rap
    luu-y-chon-nha-lap-rap-hop-menh-thuy

>>>>>4 MẸO GIÚP TIẾT KIỆM CHI PHÍ KHI LÀM NHÀ LẮP GHÉP<<<<<

Người mệnh thủy

Người mệnh thủy thường sinh vào những năm:

Giản hạ thủy (nước dưới khe): 1936, 1996 – Binh Tý; 1937, 1997 – Đinh Sửu.

Đại khê thủy (nước khe lớn): 1974 – Giáp Dần; 1975 – Ất Mão.

Trường lưu thủy (nước sông chảy dài): 1952, 2012 – Nhâm Thìn; 1953, 2013 – Quý Tỵ.

Tuyền trung thủy (nước dưới suối): 1944, 2004 – Giáp Thân; 1945, 2005 – Ất Dậu.

Thiên hà thủy (nước trên trời): 1966 – Bính Ngọ.

Đại hải thủy (nước biển lớn): 1982 – Nhâm Tuất; 1983 – Quý Hợi.

Những con số thường mang may mắn cho người mệnh thủy

Có thể thấy sự ưu tiên cho những lựa chọn con số may mắn là 1 – 6 – 7 bởi những điều may mắn, thành công trong cuộc sống và sự nghiệp mà nó đem lại.

cần tránh những số 2 – 8 – 9 khi đưa ra lựa chọn bởi chúng không hợp với người mệnh thủy nên cũng sẽ không đem lại may mắn.

>>>>>NHÀ LẮP DỰNG SÂN VƯỜN – KHÔNG GIAN YÊN BÌNH GIỮA THÔN QUÊ<<<<<

Với những lưu ý được chia sẻ được nêu trên, gia chủ mệnh thủy dễ dàng căn cứ và đưa ra những quyết định cho mái ấm gia đình. Và dĩ nhiên khi đưa ra những cơ sở này cũng muốn gia chủ lựa chọn, còn phần thiết kế và thi công vẫn cần đơn vị uy tín thực hiện để gia chủ sở hữu ngôi nhà lắp ráp vừa đẹp vừa may mắn cho gia đình. 

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY LẮP NHẬT HUY 

– Hotline: 0274.220.6666 – 0988.308.126

– Trụ sở chính: Số 320, đường Mỹ Phước – Tân Vạn, Khu 6, phường Định Hoà, TP. Thủ Dầu Một , Bình Dương.

– Email: info@nhathuy.com.vn

– Website: www.nhathuy.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button