Nắm Ngay Bí Kíp Chọn Nhà Lắp Ráp Cho Người Mệnh Hỏa

Cũng như các mệnh khác, mệnh hỏa cũng phải xem xét và đưa ra lựa chọn xác đáng cho ngôi nhà lắp ráp của gia đình. Đã liên quan đến phong thủy thì những yếu tố về hướng, về màu sắc hay cả những vật dụng phong thủy đều cần được tìm hiểu kỹ lưỡng để không phạm phải những lỗi cơ bản mà gây ảnh hưởng đến các thành viên trong gia đình.

Người mệnh hỏa nên chọn hướng nào cho nhà lắp ráp

Trong ngũ hành có tương sinh tương khắc mang tạo nên những sự hỗ trợ hoặc triệt tiêu nhau cách vô hình mà khi lựa chọn có sự nhầm lẫn lại gây ảnh hưởng kém may mắn. Thường có sự tương sinh là hỏa sinh thổ và mộc sinh hỏa, sự tương khắc lại là thủy khắc hỏa hay hỏa khắc kim, còn tương hợp là hỏa hợp hỏa. Vậy nên với những yếu tố này để có chọn lựa hướng cụ thể hơn.

>>>>>NHÀ LẮP RÁP – CÓ ÁP DỤNG ĐƯỢC PHONG THỦY KHÔNG?<<<<<

>>>>>THIẾT KẾ NHÀ LẮP GHÉP SÂN VƯỜN NÊN CHỌN CÂY NHƯ THẾ NÀO?<<<<<

Những hướng mang lại sung túc cho nhà lắp ráp hợp mệnh hỏa

 • Hướng nam: là hướng bản mệnh của người mệnh hỏa. Khi chọn để nhà lắp ráp quay về hướng này giúp cho đường tài lộc dồi dào, gặp thêm nhiều may mắn.
 • Hướng đông: với hướng này gia chủ sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống cũng như sự nghiệp với nguồn năng lượng tích cực.
 • Hướng Đông Nam: ở hướng này giúp các thành viên trong gia đình luôn yêu thương, hòa thuận cũng như các mối quan hệ xã hội được cải thiện.
nha-lap-ghep-cho-gia-chu-mang-hoa
   lua-chon-nha-lap-ghep-hop-ly-cho-gia-chu-mang-hoa

Trái lại sự may mắn thuận lợi mà hướng tương sinh mang lại thì những hướng thuốc về tương khắc cũng cần được biết và tránh

 • Hướng chính bắc: đây là hướng thuộc về hành thủy, mà thủy thì khắc hỏa cho nên hướng bắc sẽ không mấy khả quan đối với người mệnh hỏa. Cần hạn chế việc lựa chọn nhà lắp ráp hướng bắc để tránh việc ảnh hưởng đến sức khỏe thành viên trong gia đình.
 • Hướng tây bắc: hướng này thuộc hành kim mà trong phong thủy kim lại khắc hỏa nên cũng không tốt cho người mệnh hỏa. Do đó khi chọn nhà lắp ráp cũng cần tránh hướng này nếu không muốn gặp xui rủi trong cả công việc và tiền tài.
nha-lap-ghep-cho-gia-chu-mang-hoa
                           lua-chon-nha-lap-ghep-hop-ly-cho-gia-chu-mang-hoa

Những màu sắc nên chọn cho nhà lắp ráp mệnh hỏa

Sau khi xác định được hướng nhà lắp ráp thì phần tiếp theo cần cho là màu sắc. Đối với gia chủ mệnh hỏa cũng sẽ cân nhắc những màu sắc tương sinh và tương khắc để đưa ra quyết định đúng đắn.

Màu tương sinh trong nhà lắp ráp

 • Dựa theo ngũ hành lại có mộc sinh hỏa, mà màu xanh lá thuộc hành mộc nên sẽ là màu tương sinh với gia chủ mệnh hỏa. Sự tươi tắn tràn đầy sức sống mang lại cảm giác dễ chịu là điểm đặc trưng của màu xanh đem lại.
 • Nhà lắp ráp chọn màu xanh là tone màu chủ đạo trong thiết kế sẽ giúp gia chủ kìm lại được phần nào sự nóng nảy và cân bằng cảm xúc. Nhờ vậy mà con đường sự nghiệp cũng nên thăng tiến.

Màu tương hợp

 • Ta thường thấy màu đỏ được xem như sự may mắn và đây cũng là màu chủ đạo của mệnh hỏa nên lại càng thêm tốt khi chọn màu này cho nhà lắp ráp. Sự nhiệt huyết thúc đẩy sự cố gắng phấn đấu hết mình giúp cho đường sự nghiệp gia chủ ngày càng rộng mở.
 • Trái lại với sự nhiệt huyết năng lượng của màu đỏ thì màu tím lại mang cho mình sự dịu dàng, hòa hợp. Khi gia chủ dùng màu tím cho ngôi nhà lắp ráp sẽ có phần thích sự lãng mạn cũng mong một tình yêu bình yên với nhiều may mắn.
nha-lap-ghep-cho-gia-chu-mang-hoa
                      lua-chon-nha-lap-ghep-hop-ly-cho-gia-chu-mang-hoa
 • Một sắc màu bản mệnh thuộc hành hỏa là màu cam với sự tươi vui, phấn khởi, là sắc màu của sự sáng tạo không ngừng nghỉ. Khi chọn màu này cho ngôi nhà lắp ráp với những tác động phong thủy giúp cho con đường sự nghiệp ngày càng thăng tiến.

>>>>>8 GIẢI PHÁP THIẾT KẾ NHÀ XƯỞNG 2 TẦNG HIỆU QUẢ CHƯA AI BIẾT ĐẾN<<<<<

Màu khắc chế không nên dùng cho nhà lắp ráp

Vì hỏa khắc kim nên những màu sắc thuộc hành kim như màu trắng, màu ghi, màu xám, hay ánh kim… là những sắc màu khắc chế hành hỏa. Để tránh những xui rủi những điều không mau đeo bám thì cũng hạn chế sử dụng những sắc màu này trong thiết kế nhà lắp ráp hay chọn vật trang trí quá nhiều trong nhà.

Màu kiêng kị

Không còn là hạn chế tránh sử dụng mà không nên dùng những màu thuộc về hành thủy như đen, xanh dương, xanh nước biển… Bởi nước dập lửa nên khi sử dụng những màu này cho nhà lắp ráp rất dễ gây ảnh hưởng đén con đường thăng tiến trong sự nghiệp.

Mẹo nhỏ trang trí trong nhà lắp ráp của người mệnh hỏa

Phòng khách trong nhà lắp ráp

 • Theo phong thủy người mệnh hỏa hợp hướng nào thì nên thiết kế phòng khách theo hướng phong thủy. Phòng khách nên đặt theo hướng tây nam, nam, đông bắc là khá tốt cho gia chủ mệnh hỏa.
 • Đối với màu sắc có thể lựa chọn những màu thuộc hành bản mệnh hoặc thuộc hành mộc để trang trí thiết kế. Đối với phòng khách nhà lắp ghép cũng cần tránh những màu tương khắc như xanh dương hay đen.
nha-lap-ghep-cho-gia-chu-mang-hoa
                         lua-chon-nha-lap-ghep-hop-ly-cho-gia-chu-mang-hoa
 • Đối với mệnh hỏa mang nhiều hỏa khí trong nhà sẽ rất dễ nóng nảy khiến tâm trạng không tốt nên có thể đặt thêm bể cá hoặc cái gương lớn trong phong khách nhà lắp ráp để cân bằng âm dương.

Phòng ngủ của nhà lắp ráp

 • Với mong muốn vợ chồng luôn hòa thuận đầm ấm thì phòng ngủ nên đặt về hướng đông hay hướng đông nam.
 • Ngooài ra, trong phòng ngủ nhà lắp ráp nên đặt giường ở giữa phòng, càng không nên đặt gương soi đối diện giường ngủ dễ gây cảm giác bất an và khi ngủ hay bị giật mình.

Phòng bếp nhà lắp ráp

 • Cũng vậy, phòng bếp của nhà lắp ráp cũng cần đặt theo hướng tốt như hướng tây nam, hướng nam và hướng đông bắc. Nên tránh những hướng bất lợi như hướng đông, hướng đông nam hay hướng tây bắc.
nha-lap-ghep-cho-gia-chu-mang-hoa
lua-chon-nha-lap-ghep-hop-ly-cho-gia-chu-mang-hoa

Trên đây là những bí kíp cũng như nhũng mẹo nhỏ được liệt kê để gia chủ mệnh hỏa tham khảo rồi đưa ra quyết định lựa chọn cho ngôi nhà lắp ráp của mình. Có thể thấy gia chủ sẽ quyết định tâm hồn và những yếu tố chính của ngôi nhà, còn việc biến thành hiện thực sẽ tìm đơn vị thiết kế và thi công uy tín để tạo nên sản phẩm chất lượng.

>>>>>NHÀ LẮP DỰNG SÂN VƯỜN – KHÔNG GIAN YÊN BÌNH GIỮA THÔN QUÊ<<<<<

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY LẮP NHẬT HUY 

– Hotline: 0274.220.6666 – 0988.308.126

– Trụ sở chính: Số 320, đường Mỹ Phước – Tân Vạn, Khu 6, phường Định Hoà, TP. Thủ Dầu Một , Bình Dương.

– Email: info@nhathuy.com.vn

– Website: www.nhathuy.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button